รีเซต
ยังไม่ใช่ตอนนี้! เลิฟเผย คิมมิช-ดรักซ์เลอร์ ยังไม่ใช่ผู้เล่นชั้นนำ

ยังไม่ใช่ตอนนี้! เลิฟเผย คิมมิช-ดรักซ์เลอร์ ยังไม่ใช่ผู้เล่นชั้นนำ

ยังไม่ใช่ตอนนี้! เลิฟเผย คิมมิช-ดรักซ์เลอร์ ยังไม่ใช่ผู้เล่นชั้นนำ
armcasanova
19 มิถุนายน 2560 ( 10:44 )
410

เฮ้ดโค้ชอินทรีเหล็ก เผย โยชัว คิมมิช กับ ยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ สองคู่หูมิดฟิลด์ดาวรุ่งทีมชาติเยอรมัน ยังไม่ใช่นักเตะที่ดีที่สุดในโลกในตอนนี้ แต่เชื่อว่าทั้งสองคนสามารถพัฒนาเพื่อไปให้ถึงจุดนั้นได้

 

 

โยอาคิม เลิฟ กุนซือทีมชาติเยอรมนีเชื่อว่า ศึก คอนเฟดเดอเรชั่นส์ คัพ 2017 จะช่วยให้สองนักเตะกองกลางดาวรุ่งอย่าง โยชัว คิมมิช และ ยูเลี่ยน ดรักเลอร์ ได้แสดงความสามารถได้อย่างเต็มที่ โดยเลิฟ กล่าวว่า การที่ผู้เล่นบางคนในทีมทำให้เขารู้สึกว่าสามารถก้าวหน้าไปได้มากกว่านี้ ถือเป็นโอกาสที่ดีของทีมในการมองหาผู้เล่นคนใหม่

“ผู้เล่นอย่าง ดรักซ์เลอร์ กับ คิมมิช สามารถพัฒนาได้มากกว่านี้ ตอนนี้เขาอาจไม่ใช่นักเตะชั้นนำที่เก่งที่สุดในโลก แต่เขาสามารถพาตัวเองไปถึงจุดนั้นได้”

“ผมยังมั่นใจในนักเตะทุกคน พวกเขาเป็นคนมีคุณภาพ และในปีที่ผ่านมาทุกคนทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในบุนเดสลีกา ผมคิดว่านักเตะของผมไม่มีอะไรต้องกลัว เพราะพวกเขาเล่นในระดับสูงสุดกันมาแล้วทั้งฟุตบอลโลกและยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก”

คอนเฟดเดอเรชั่นส์ คัพ จะเป็นสถานการณ์การแข่งขันที่เป็นเหมือนแรงจูงใจให้ผู้เล่นดาวรุ่งพิสูจน์ตัวเองเพื่อก้าวไปข้างหน้า และเมื่อฟุตบอลโลกมาถึงเราจะต้องมีการเปลี่ยนแปลง เราจึงต้องพัฒนาทีมในระหว่างการแข่งขัน และประสบการณ์ครั้งนี้จะทำให้เราก้าวสู่การเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม”

สำหรับศึกคอนเฟดเดอเรชั่นส์ คัพ 2017 ทีมชาติเยอรมัน อยู่ในกลุ่ม บี ร่วมกับชิลี ออสเตรเลีย และแคเมอรูน โดยทัพอินทรีเหล็กจะลงเตะนัดแรกกับทัพออสซี่ในคืนวันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน เวลา 22.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง 3SD (28)

 

ดูบอลออนไลน์!! ฟุตบอลลีกชั้นนำของโลก และ คลิปไฮไลท์ พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ยอดนิยมในตอนนี้