รีเซต

เครือซีพี สนับสนุนนักกีฬาไทยสู้ศึกซีเกมส์ มอบ กล่องกำลังใจ ให้ทัพเทควันโด

เครือซีพี สนับสนุนนักกีฬาไทยสู้ศึกซีเกมส์ มอบ กล่องกำลังใจ ให้ทัพเทควันโด
bally4455
27 เมษายน 2565 ( 16:00 )
140

"เครือซีพี" เดินหน้าสนับสนุนนักกีฬาไทยสู้ศึกซีเกมส์ มอบ "กล่องกำลังใจ" ให้แก่ทัพเทควันโดไทยถึงสนามซ้อม ด้าน "โค้ชเช" หวังอย่างน้อย 4 เหรียญทอง จาก 10 รุ่นที่ส่งชิงชัย

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2565 คุณพิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์ หัวหน้าคณะทำงานและกรรมการยุทธศาสตร์ 5G บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณยศวีร์ นิรันดร์วิชย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ ทรู เฮลท์ - แอปพลิเคชัน MorDee (หมอดี) และคุณณฐ เตชะวรรณเวคิน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู ไลฟ์สไตล์ รีเทล จำกัด ในฐานะตัวแทนของเครือเจริญโภคภัณฑ์และบริษัทในเครือฯ ซีพีเอฟ ซีพี ออลล์ และทรู คอร์ปอเรชั่น ผู้สนับสนุนหลักด้านอาหารและการสื่อสารแก่ทัพนักกีฬาทีมชาติไทย สู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ณ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 12-23 พฤษภาคม 2565 และการแข่งขันกีฬาคนพิการ อาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 11 ณ เมืองโซโล ประเทศอินโดนีเซียวันที่ 23-30 กรกฎาคม 2565 ได้เดินทางไปร่วมพบปะและให้กำลังใจทัพนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย ณ สมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย 

การเดินทางไปพบปะนักกีฬาในครั้งนี้ ทางเครือเจริญโภคภัณฑ์ยังได้นำ "กล่องกำลังใจ" มามอบให้กับทางสมาคมกีฬาเทควัน ซึ่งกล่องกำลังใจถือเป็นแคมเปญพิเศษที่ทางเครือฯ ต้องการเป็นกำลังใจอยู่เบื้องหลัง คอยสนับสนุนให้นักกีฬามีแรงลุกขึ้นสู้ใหม่ได้ทุกครั้งในทุกวันหรือทุกการแข่งขัน พร้อมกันนี้ยังมีการแสดงโชว์ของ "ไอซ์" ธมลวรรณ กอบลาภธนากูล ศิลปินสาวเสียงเท่ ที่มาร่วมร้องเพลงให้กำลังใจ รวมถึงเซอร์ไพรส์สุดพิเศษโดยคุณแม่ของ "เทม" เทวินทร์ หาญปราบ นักเทควันโดหนุ่มทีมชาติไทย ที่แปลงโฉมแต่งเป็นมาสคอต CP Chef เพื่อเป็นตัวแทนผู้ปกครองของนักกีฬาทุกคนร่วมกล่าวให้กำลังใจแก่จอมเตะหนุ่มสาวที่กำลังฝึกซ้อมอย่างหนัก ด้วยเช่นกัน


 
คุณพิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์ หัวหน้าคณะทำงานและกรรมการยุทธศาสตร์ 5G บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เครือเจริญโภคภัณฑ์ สนับสนุนด้านอาหารและการสื่อสารแก่ทัพนักกีฬาทีมชาติไทยอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 6 และในปีนี้ เราก็ยังขอเป็น "ผู้สนับสนุนกำลังใจ" ให้นักกีฬา เจ้าหน้าที่ ทีมชาติไทย รวมถึงคนไทยทุกคน ร่วมส่งกำลังใจและร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน ในการแข่งขันซีเกมส์ 2021 และอาเซียน พาราเกมส์ 2022 โดยเครือเจริญโภคภัณฑ์ ร่วมกับ ซีพีเอฟ ซีพีออลล์ และทรู คอร์ปอเรชั่น ได้จัดกิจกรรมมอบ "กล่องกำลังใจ" ที่อัดแน่นไปด้วยกำลังใจจากเครือเจริญโภคภัณฑ์ ทั้งอาหารและการสื่อสาร หน้ากากอนามัยซีพี สมุนไพรฟ้าทะลายโจร พร้อมทั้งข้อความให้กำลังใจจากพนักงานในเครือฯ เพื่อนำกำลังใจพิเศษไปเซอร์ไพรส์ สร้างความประทับใจและเติมกำลังใจอย่างเต็มเปี่ยมให้แก่ทัพนักกีฬาทีมชาติไทยก่อนเดินทางไปสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศชาติ 

ด้าน "โค้ชเช" ชัชชัย ชเว หรือชื่อเดิม ชเว ยองซอก หัวหน้าผู้ฝึกสอนเทควันโดทีมชาติไทย เผยว่า ต้องขอขอบคุณทางเครือซีพีและทรูที่มาให้กำลังใจพวกเราในวันนี้ นักกีฬาทุกคนแฮปปี้มาก ส่วนเรื่องความพร้อมในซีเกมส์นั้น เรามีเวลาอีกแค่ประมาณ 20 กว่าวันก่อนถึงวันแข่ง ตอนนี้นักกีฬาของเราทุกคนตั้งใจฝึกซ้อมกันอย่างเต็มที่ ทุกคนพร้อมและอยากทำให้คนไทยมีความสุข โดยทางสมาคมฯ ส่งนักกีฬาลงแข่งขันทั้งหมด 10 รุ่น หวังอย่างน้อย 3-4 เหรียญทอง เพราะตอนนี้ในซีเกมส์หลายชาติก็พัฒนาขึ้นด้วย แต่เราก็จะพยายามทำเต็มที่เพื่อคว้าเหรียญให้ได้มากที่สุด 

สำหรับ "เครือเจริญโภคภัณฑ์" ได้สนับสนุนทัพนักกีฬาไทยและนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย ในเวทีระดับนานาชาติมาแล้วเป็นถึงเวลา 6 ปี ทั้งในศึกโอลิมปิกเกมส์ พาราลิมปิกเกมส์ เอเชียนเกมส์ เอเชียนพาราเกมส์ ซีเกมส์ และอาเซียนพาราเกมส์ โดยในครั้งนี้ยังได้จัดเต็มสนับสนุนด้านอาหารและการสื่อสารเพื่อเป็นขุมกำลังให้กับทัพไทยอย่างเต็มที่ตลอดช่วงเก็บตัวที่ประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น อาหารพร้อมรับประทานที่รสชาติอร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วน ในเมนูยอดนิยม อาทิ อกไก่นุ่มกระเทียมพริกไทยไขมันต่ำ, ชิคเก้นริบออลีน, เกี๊ยวกุ้งจักรพรรดิ, ไส้กรอกและโบโลน่าซีพี, ไข่ต้มซีพี, โบโลน่า Meat Zero, ข้าวกระเพราหมู, สปาเก็ตตี้ขี้เมาไก่, ข้าวอบธัญพืช, กล้วยหอมทอง, แอปเปิ้ลเขียว-แดง ฝรั่ง ฯลฯ

นอกจากนี้ในระหว่างทัวน์นาเมนท์ยังมอบซิมโรมมิ่งจากทรูมูฟ เอช ที่สามารถโทรออก-รับสาย และใช้งานดาต้าได้ไม่จำกัด รวมถึงยังได้นำนวัตกรรมเพื่อสุขภาพในยุค 4.0 อย่าง แอปพลิเคชัน MorDee (หมอดี) ซึ่งมีหมอกว่า 500 คน 20 สาขา เปรียบเสมือนหมอประจำบ้านในมือถือ เตรียมให้บริการปรึกษาแพทย์แบบออนไลน์ให้กองทัพนักกีฬาไทย โค้ช เจ้าหน้าที่ และสื่อมวลชน ได้ใช้บริการปรึกษาได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอดช่วงการแข่งขัน ด้วยเช่นกัน

แฟนกีฬาชาวไทย สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทการแข่งขันทั้ง 2 ทัวร์นาเมนท์แบบติดขอบสนามได้ในทุกแพลทฟอร์มของทรูไอดี พร้อมร่วมเชียร์และส่งข้อความเป็นกำลังใจถึงนักกีฬาได้ด้วยการติดแฮชแท็ก #คนไทยหัวใจนักสู้ บนโซเชียลมีเดียทุกแพลตฟอร์ม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ