กระหายทุกคน!! มาดามแป้ง เผยสิงห์เจ้าท่าพร้อมเต็มที่ อุ่นเครื่องแข้งเทพ 4 ก.ย.

KiTTiSaK
KiTTiSaK
3 กันยายน 2563 ( 20:30 )
70

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เผย บรรดาแข้ง “สิงห์เจ้าท่า” สุดมุ่งมั่น พร้อมลงลับแข้ง ศึกไทยรัฐ บิ๊กไฟว์ ปรีซีซั่นกับ ทรู แบงค็อก ศุกร์ที่ 4 กันยายนนี้ 

หลังจากที่ทัพ “สิงห์เจ้าท่า” เดินทางไปเก็บตัวที่หัวหิน 1 สัปดาห์ พร้อมลงอุ่นเครื่องชนะ “ต่อพิฆาต” พีที ประจวบ เอฟซี 4-2 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ล่าสุด สโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. เตรียมทำศึกอุ่นเครื่องในรายการ “ไทยรัฐ บิ๊กไฟว์ ปรีซีซั่น” พบกับ สโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด วันที่ 4 กันยายนนี้ ณ สนามแพท สเตเดี้ยม เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลงฟาดแข้งในศึกไทยลีก นัดที่ 5 ที่กำลังจะมาถึง

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ CEO บมจ. เมืองไทยประกันภัย ในฐานะประธานทัพสิงห์เจ้าท่า เผยว่า “กว่า 1 สัปดาห์ที่น้องๆ ไปเก็บตัวหัวหิน เราเห็นถึงความเป็นทีมเวิร์กที่เหนียวแน่น แม้ว่าจะซ้อมหนักเช้า-เย็น แต่ทุกคนสนุก รวมถึงเข้าใจแผนการเล่นตามแนวทางที่โค้ชจเด็จกำหนดเป็นอย่างดี สภาพร่างกายโดยรวมถือว่าฟิตพร้อม กระหายที่จะลงเล่น และเชื่อว่าทุกคนมุ่งมั่นทำเต็มที่ เพื่อโอกาสลงเป็น 11 ตัวจริงในศึกไทยลีก”

“เกมพบ ทรู แบงค็อก คงเป็นแมตช์ที่หลายๆ คนรอคอย เนื่องจากผลงาน 4 นัดที่ผ่านมา ผลงานของสองทีมใกล้เคียงกัน  แป้งจึงเชื่อว่าเกมนี้จะเป็นเกมที่สนุกสมการรอคอยของแฟนบอลไทยแน่นอน”

สำหรับ เกมอุ่นเครื่องศึก "ไทยรัฐ บิ๊กไฟว์ ปรีซีซั่น" ระหว่าง การท่าเรือ เอฟ.ซี. พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด วันที่ 4 กันยายนนี้ จะเป็นการอุ่นเครื่องแบบปิด โดยยิงสดทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32, เว็บไซต์ www.thairath.co.th, เฟซบุ๊ก Thairath TV, เฟซบุ๊ก Thairath Sport และ ยูทูบ Thairath ตั้งแต่เวลา 15.50 น. เป็นต้นไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> อัพเดท ตลาดซื้อขายนักเตะ นักบอลย้ายทีม ศึกไทยลีก 2020 รอบพิเศษ

>> รัวยิงครึ่งแรก!! บีจี เจ๊าเดือด ชลบุรี 2-2 ศึกอุ่นเครื่อง ไทยรัฐ บิ๊กไฟว์ ปรีซีซั่น

 Tag

#การท่าเรือ
#ทรู แบงค็อก
#นวลพรรณ ล่ำซำ
#มาดามแป้ง
#สิงห์เจ้าท่า
#อุ่นเคื่อง
#แข้งเทพ
#ไทยรัฐ บิ๊กไฟว์ ปรีซีซั่น

บทความที่เกี่ยวข้อง