รีเซต
ตามคาด!! ลามาร์ - เพอร์ดี้ ตัวเต็ง ติดโผลุ้น MVP ศึก NFL

ตามคาด!! ลามาร์ - เพอร์ดี้ ตัวเต็ง ติดโผลุ้น MVP ศึก NFL

ตามคาด!! ลามาร์ - เพอร์ดี้ ตัวเต็ง ติดโผลุ้น MVP ศึก NFL
ทรู วิชั่นส์
26 มกราคม 2567 ( 17:00 )
79

ลามาร์ แจ็คสัน ควอเตอร์แบ็ค บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ ตัวเต็งเอ็มวีพีของศึก เอ็นเอฟแอล ติดโผ ใน ผู้เล่นที่ร่วมลุ้นรางวัลประจำฤดูกาลนี้ตามคาด หลังจากเข้าสู่รอบชิงแชมป์สายเอเอฟซี ขณะที่ บร็อค เพอร์ดี้ จาก ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส ที่อยู่อีกสายก็มีลุ้นเช่นกัน

ผู้เล่นที่ได้ลุ้นประกาศรายชื่อออกมาแล้ว นอกจาก แจ็คสัน และ เพอร์ดี้ ยังมี คริสเตียน แม็คแคฟฟรี่ย์ ตัววิ่งคู่ใจที่ติดโผถึงสองรางวัลคือเอ็มวีพี และผู้เล่นเกมรุกยอดเยี่ยม และ แด็ค เพรสค็อตต์ ของ ดัลลัส คาวบอยส์ ที่ไม่แพ้ในบ้านตลอดซีซั่นปกติ ร่วมด้วย จอช อัลเลน ควอเตอร์แบ็คของ บัฟฟาโล่ บิลส์

ส่วนผู้เล่นเกมรุกยอดเยี่ยม นอกจาก แม็คแคฟฟรี่ย์ ยังมีทั้ง แจ็คสัน และ เพรสค็อตต์ ติดมาอีกรางวัล รวมถึง ทายรีค ฮิลล์ ตัวจี๊ดจาก ไมอามี่ ดอลฟินส์ และ ซีดี แลมบ์ จาก คาวบอยส์ 

ผู้เล่นเกมรับยอดเยี่ยม ดัลลัส คาวบอยส์ เข้าชิง ตำแหน่ง แดรอน แบลนด์ และ ไมก้าห์ พาร์สันแม็กซ์ ครอสบี้ จาก ลาส เวกัส เรเดอร์สไมลส์ แกเร็ตต์ จาก คลีฟแลนด์ บราวน์ และ ทีเจ วัตต์ ของ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส 

โค้ชยอดเยี่ยม ใน รายชื่อคือผู้ที่พาทีมเข้าสู่รอบชิงแชมป์สาย แดน แคมพ์เบลล์ จาก ดีทรอยท์ ไลออนส์ไคล์ ชานาแฮน ของ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส และ จอห์น ฮาร์บอห์ ที่ผู้ช่วยเกมรุกและรับเข้าชิงรางวัลผู้ช่วยโค้ชยอดเยี่ยมทั้งสองราย นอกจากนี้ยังมี เควิน สเตฟานสกี้ จาก คลีฟแลนด์ บราวน์ส และ ดีมีโค ไรอันส์ ของ ฮุสตัน เท็กแซนส์ 

NFL PLAYOFF CONFERENCE CHAMPIONSHIP

  • เวลา 03.00 วันที่ 29 .. - แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)

 

  • เวลา 06.30 วันที่ 29 .. - ดีทรอยท์ ไลออนส์ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูสปอร์ตส์1 (666)

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ