รีเซต
ป้องกันไว้ก่อน!! ระยอง เอฟซี สั่งห้ามนักเตะไปยังพื้นที่เสี่ยง โควิด-19

ป้องกันไว้ก่อน!! ระยอง เอฟซี สั่งห้ามนักเตะไปยังพื้นที่เสี่ยง โควิด-19

ป้องกันไว้ก่อน!! ระยอง เอฟซี สั่งห้ามนักเตะไปยังพื้นที่เสี่ยง โควิด-19
BALLYSLAM
15 กรกฎาคม 2563 ( 15:00 )
216

สโมสรระยอง เอฟซี ออกคำสั่งเฉียบขาด ห้ามนักเตะทุกคนไปยังพื้นที่เสี่ยงในจังหวัด หวั่นติดเชื้อโควิด-19

หลังจากที่มีเหตุการณ์ คณะทหารชาวอียิปต์ ได้เดินทางเข้ามาในประเทศไทย และได้มีการตรวจเจอว่า มี 1 นาย ที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และเข้าพักที่ โรงแรมดีวารี อ.เมือง จ.ระยอง รวมทั้งเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในจังหวัดระยอง ทำให้รัฐาบาล ต้องมีคำสั่งด่วน ปิดหลายสถานที่ในจังหวัด เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเจ้าเชื้อร้าย

ล่าสุด สโมสระยอง เอฟซี ทีมลูกหนังในศึกไทยลีก ก็ได้มีมาตรการอย่างเข้มข้นออกมาทันที หลังได้รับผลกระทบแบบเต็มๆ โดย ส.จ.อดุลย์​ นิยมสมาน​ รองประธาน​ระยอง​ เอฟซี​ ออกมาเปิดเผยถึงสถานการณ์ดังกล่าวว่า

"เวลานี้ เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้เรามีความกังวลมากๆ เพราะก่อนหน้านี้ ก็เพิ่งจะทำเรื่องเพื่อพา 3 นักเตะบราซิลรายใหม่เข้ามาไทย ซึ่งก็มีความยุ่งยากมากพออยู่แล้ว พอมาเจอข่าวทหารอียิปต์อีกก็ยิ่งจะทำให้มีความยากลำบากมากกว่าเดิมแน่นอน"

"ส่วนเรื่องการฝึกซ้อม ตอนนี้ยังดำเนินไปตามปกติ แต่ก็ต้องเฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด รวมถึงเตรียมแผนรับมือเอาไว้หากนักเตะใหม่ของเราเข้ามาประเทศไม่ได้"

"เราได้สั่งคุมเข้ม และห้ามไม่ให้นักเตะเดินทางไปยังสถานที่เสี่ยงตามที่เป็นข่าว ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า หรือบริเวณพื้นที่ใกล้เคียงกับโรงแรม เพื่อความปลอดภัย"

"ตอนนี้ ยอมรับว่าเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบาก เพราะเราเองก็เป็นทีมเล็กๆ ต้องมาเจอปัญหาเรื่องเงินอีก อยากให้สมาคมฯ ช่วยเหลือในส่วนนี้ด้วย"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ต้องช่วยกัน!! ไทยลีก ปรับคิวบู๊ เชียงราย หลังต้องเตะ AFC 4 นัดใน 10 วัน

ชาวระยองแห่ตรวจโควิด-19 แน่นแต่เช้า ส่วนบ่ายวันนี้ ลุ้นผลตรวจกลุ่มเสี่ยงกว่าพันคน

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ