ฟังเหตุผลก่อน! สื่อชี้ 'เคน' อาจไม่ได้จงใจหนีซ้อม แต่ต้องกักตัว หลังกลับจากการพักผ่อน

ฟังเหตุผลก่อน! สื่อชี้ 'เคน' อาจไม่ได้จงใจหนีซ้อม แต่ต้องกักตัว หลังกลับจากการพักผ่อน
มติชน
4 ส.ค. 64
89

สื่อดังแดนผู้ดี เปิดเผยว่า สาเหตุที่ แฮร์รี่ เคน ไม่ได้เดินทางไปซ้อมกับต้นสังกัดตามกำหนด อาจมีสาเหตุมาจากที่เขาต้องเข้ารับการกักตัว ตามมาตรการของรัฐบาลอังกฤษ หลังจากที่เขาเดินทางไปพักผ่อนก็เป็นได้

สื่ออังกฤษรายงานว่า แฮร์รี่ เคน กองหน้ากัปตันทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ยังคงไม่ไปรายงานตัวกับต้นสังกัดต่อเนื่องเป็นวันที่ 2 แม้จะถึงกำหนดเข้าแคมป์ช่วงพรีซีซั่น ท่ามกลางข่าวลือว่า เขากำลังกดดันให้ สเปอร์ส ยอมรับข้อเสนอซื้อตัวจากทีมอื่น โดยมี แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์พรีเมียร์ลีก เป็นทีมเต็งที่จะทุ่มเงินคว้าตัวเขาไปร่วมทีม

อย่างไรก็ตาม หนังสือพิมพ์ “เดลี่ เมล” รายงานว่า เคน อาจจะไม่ได้มีปัญหากับ สเปอร์ส หรือจงใจที่จะก่อหวอด แต่เรื่องดังกล่าวอาจมีสาเหตุอันเนื่องมาจาก เขาเพิ่งไปพักผ่อน หลังเสร็จศึก ยูโร 2020 กับครอบครัว ที่เกาะบาฮามาส ในทะเลแคริบเบียน และเมื่อเดินทางกลับประเทศอังกฤษ ก็ต้องเข้ารับการกักตัว 10 วัน ตามมาตรการของรัฐบาลอังกฤษ ในการป้องกันการแพร่ระบาดของ “โควิด-19”

เดลี่ เมล ระบุว่า ตอนนี้ยังไม่แน่ชัดว่า เคน เดินทางกลับถึงอังกฤษแล้วหรือยัง ถ้าเขาอยู่ในอังกฤษแล้ว ก็สามารถปฏิบัติตามเงื่อนไขรับการตรวจโควิด หลังกักตัวไปแล้ว 5 วันได้ โดยถ้าผลตรวจออกมาไม่พบเชื้อ เขาก็จะได้รับอนุญาตให้ทำกิจกรรมต่างๆ ได้ ซึ่งตามเงื่อนเวลา อย่างเร็วที่สุด เขาจะไปสมทบทีมในแคมป์พรีซีซั่นได้ในสัปดาห์หน้า

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้