การ์ดอย่าตก!! พรีเมียร์ลีก ปรับเงินนักเตะ 2 แสนบาท เหตุแลกเสื้อแข่งหลังเกม

การ์ดอย่าตก!! พรีเมียร์ลีก ปรับเงินนักเตะ 2 แสนบาท เหตุแลกเสื้อแข่งหลังเกม
KiTTiSaK
25 มี.ค. 64
69

พรีเมียร์ลีก ลงโทษปรับนักเตะเป็นเงิน 5,000 ปอนด์ หรือกว่า 2 แสนบาท โทษฐานแลกเสื้อแข่งหลังจบเกม ซึ่งถือว่าผิดมาตรการป้องกันโควิด-19

เดลิเมล์ สื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า พรีเมียร์ลีก สั่งลงโทษปรับเงินจำนวน 5,000 ปอนด์ หรือประมาณ 210,000 บาท ในทุกครั้งที่มีผู้เล่นแลกเสื้อแข่งกัน ซึ่งถือว่าละเมิดมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 

ทั้งนี้ พรีเมียร์ลีก ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่สังเกตการณ์ ซึ่งระบุว่าบรรดาผู้เล่นเริ่มละเลยการปฏิบัติตัวตามมาตรการต่างๆ ที่พรีเมียร์ลีกกำหนดไว้ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ การห้ามผู้เล่นแลกเสื้อกัน

รายงานระบุว่า มีสโมสรหนึ่งที่ถูกพรีเมียร์ลีกลงโทษกรณีดังกล่าวแล้วถึง 2 ครั้ง ซึ่งสโมสรอาจจะเป็นผู้จ่ายค่าปรับเอง หรือให้นักเตะเป็นผู้จ่ายก็ได้ ซึ่งในกรณีนี้ สโมสรได้สั่งให้ผู้เล่นทั้ง 2 รายที่แลกเสื้อกับคู่แข่งนั้น เป็นผู้รับผิดชอบค่าปรับดังกล่าวเอง อย่างไรก็ตาม ไม่มีการเปิดเผยว่า ผู้เล่นที่โดนลงโทษจากพรีเมียร์ลีกนั้นเป็นใคร และสังกัดสโมสรใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> อดีตเด็กปืน!! ลิเวอร์พูล พร้อมสอย แรมซี่ย์ จาก ยูเวนตุส ซัมเมอร์นี้

>> ต้องได้!! 4 ตำแหน่งที่ แมนยู ควรเสริมทัพ หากหวังลุ้นแชมป์ฤดูกาลหน้า

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ