ยังกังวลไวรัส!! ผีแดงห้าม "อิกาโล่" เข้าสนามซ้อมที่แคร์ริงตัน

13 กุมภาพันธ์ 2563 ( 12:32 )
507
4

หัวหอกรายใหม่ของแมนฯ ยูไนเต็ด ยังไม่ได้เข้าศูนย์ฝึกซ้อมแคร์ริงตัน เนื่องจากยังอยูในช่วงเฝ้าระวัง หลังย้ายมาจากสโมสรในจีน

 

โอเดียน อิกาโล่ กองหน้าของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกสโมสรสั่งห้ามเข้า "เอออน เทรนนิ่ง คอมเพล็กซ์" ศูนย์ฝึกซ้อมหลักของทีมปีศาจแดง ที่แคร์ริงตัน เนื่องจากเจ้าตัวยังอยู่ในช่วงเฝ้าระวังการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า หลังเพิ่งย้ายมาจาก เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว สโมสรในศึกไชนีส ซูเปอร์ลีก ของประเทศจีน เมื่อช่วงปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา 

รายงานจากสื่ออังกฤษระบุว่า อิกาโล่ยังต้องแยกซ้อมเดี่ยวไปก่อน เนื่องจากต้องรอดูอาการในช่วงระยะฝักตัวของไวรัสโคโรน่าประมาณ 2 สัปดาห์ ซึ่งถ้าผ่านช่วงนี้ไปโดยไม่มีอาการผิดปกติใดๆ หัวหอกวัย 30 ปีจึงจะได้เข้าศูนย์ฝึกซ้อมที่แคร์ริงตันตามปกติ โดยก่อนหน้านี้ อิกาโล่พลาดการไปเข้าแคมป์เก็บตัวช่วงเบรกหนีหนาวที่สเปน กับเพื่อนร่วมทีมปีศาจแดงมาแล้ว 

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป แมนฯ ยูไนเต็ดเตรียมลงสนามเกมพรีเมียร์ลีก นัดมันเดย์ไนท์ ซึ่งจะยกพลไปเยือน "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ในคืนวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ คิกออฟเวลา 03.00 น. ซึ่งถ้าไม่มีอาการผิดปกติ อิกาโล่น่าจะมีชื่อเป็นหนึ่งในขุนพลผีแดงสำหรับเกมนัดนี้ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> โดนเท! อิกาโล่ โดนส่งกลับอังกฤษเพราะเกรงเข้าสเปนไม่ได้เนื่องจากปัญหาไวรัสโคโรน่า


>> เรื่องจริงใช่มั้ย? อดีตโค้ช “ผีแดง” เปรียบ ลินการ์ด คล้าย อิเนียสต้า

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#ปีศาจแดง
#พรีเมียร์ลีก
#สนามซ้อม
#แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
#โอเดียน อิกาโล่
#ไวรัสโคโรน่า

บทความที่เกี่ยวข้อง