เคยเจอมาแล้ว!! สตาร์ซามูไร ยืนยัน ทีมชาติไทย ไม่ใช่หมูสนาม

เคยเจอมาแล้ว!! สตาร์ซามูไร ยืนยัน ทีมชาติไทย ไม่ใช่หมูสนาม
armcasanova
27 มี.ค. 60
997

 

2 สตาร์ซามูไร ออกมาให้สัมภาษณ์ ทีมชาติไทย ไม่ใช่ทีมที่จะเล่นด้วยง่าย ๆ หากญี่ปุ่น ประมาทเอง อาจจะทำให้น้ำตาตกได้

เจแปนไทม์ รายงานข่าวว่า เคซึเกะ ฮอนดะ พร้อมด้วย ชินจิ คากาวะ 2 ซูเปอร์สตาร์ของทีมชาติญี่ปุ่น ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ทีมชาติไทย ไม่ใช่ทีมที่จะเล่นด้วยง่าย ๆ อย่างที่เห็นผลงานในตารางแข่งขัน โดยชี้ว่าแข้งไทยหลายคนมีความสามารถสูง

เคซึเกะ ฮอนดะ กล่าวว่า “การเจอกับทีมชาติไทยไม่ใช่เรื่องง่าย พวกเราต้องมีสมาธิ และเล่นตามเกมของตัวเองให้ดี ผมสามารถบอกได้เลยว่าไทยไม่ใช่ทีมที่เราจะประมาทได้เลย แม้ว่าพวกเขาจะอยู่อันดับสุดท้ายของกลุ่ม แต่เมื่อลงสนามไปเจอกัน พวกเขาจะมีพลังแฝงพิเศษทีเดียว ดังนั้นเราต้องลงไปเล่นเกมของเราแบบปกติ จ่ายบอลกันง่าย ๆ ตามรูปแบบของเรา เราจะไม่เล่นอะไรให้มันยากหรอก ไม่แน่บางทีเราอาจจะเล่นเกมสวนกลับใส่พวกเขาก็ได้”

ขณะที่ ชินจิ คากาวะ กล่าวเสริมว่า “เอาจริง ๆ ผมไม่ได้คิดเลยนะว่าทีมชาติไทยจะจัดการได้ง่าย ๆ เราเองต่างหากที่ต้องทำการบ้านไปให้ดี เราต้องชิงจังหวะจากพวกลูกเซ็ตพีซให้ได้ และเมื่อมีโอกาสเราต้องทำประตูให้ได้ ฟุตบอลระดับชาติมันไม่มีใครด้อยกว่าใครหรอก มันอยู่ที่การชิงจังหวะมากกว่า และผมขอยืนยันอีกเสียงว่าไทยเป็นทีมที่เราจะประมาทไม่ได้เลยล่ะ”

ทีมชาติญี่ปุ่น เตรียมเปิดสนามไซตามะ สเตเดี้ยม พบกับ ทีมชาติไทย ในวันอังคารที่ 28 มี.ค. นี้ เวลา 17.35 น. (ตามเวลาประเทศไทย) โดยทางเจ้าบ้านตอนนี้อยู่ในอันดับ 2 ของกลุ่มมีโอกาสเข้ารอบสุดท้ายมากทีเดียว ส่วนทัพช้างศึกไทยอยู่อันดับสุดท้าย และผ่านมา 6 เกมมีเพียงแค่ 1 คะแนนเท่านั้น

 

ชมสด!! ศึกไทยลีก พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ TrueID App และ เว็บไซต์ Sport TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้