มีแค่ไหนใช้แค่นั้น!! คล็อปป์ เปรย หงส์เมินคว้ากองหลังใหม่ช่วงเปิดตลาดนักเตะ

มีแค่ไหนใช้แค่นั้น!! คล็อปป์ เปรย หงส์เมินคว้ากองหลังใหม่ช่วงเปิดตลาดนักเตะ
KiTTiSaK
8 ม.ค. 64
90

แม้ทีมจะประสบปัญหาแนวรับเดี้ยงระนาว แต่ เจอร์เก้น คล็อปป์ บอสลิเวอร์พูล เผยว่าคงไม่ดึงกองหลังใหม่เข้ามาเสริมทัพในตลาดนักเตะเดือนม.ค.นี้

เดอะค็อปที่อยากเห็นกองหลังคนใหม่เข้าสู่ถิ่นแอนฟิลด์อาจต้องผิดหวัง เมื่อ เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือลิเวอร์พูล เผยว่ามีแนวโน้มสูงที่ทีมจะไม่คว้าผู้เล่นแนวรับเข้ามาเสริมในเดือนมกราคม ถึงแม้ทีมจะเผชิญปัญหากองหลังตัวหลักบาดเจ็บยาวอยู่ก็ตาม

คล็อปป์ ระบุว่าจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ทุกสโมสรต่างได้รับผลกระทบ ซึ่งส่งผลมาถึงการซื้อขายนักเตะด้วย ขณะเดียวกัน นายใหญ่หงส์แดงมองว่า การรีบดึงแข้งใหม่เข้าสู่ทีมในลักษณะนี้เป็นการแก้ปัญหาในระยะสั้น ซึ่งไม่น่าจะคุ้มค่าสักเท่าไร

"ผมยืนยัดชัดเจนไม่ได้หรอกว่าเราจะไม่เซ็นสัญญาผู้เล่นใหม่ แต่ดูแล้วมันไม่น่าจะเกิดขึ้น เพราะสถานการณ์ของโลกในขณะนี้" คล็อปป์ กล่าว

"ถ้าโลกอยู่ในสภาวะปกติ, ทุกสิ่งราบรื่น, เราคว้าแชมป์ลีกกับแชมเปี้ยนส์ลีก, สโมสรอยู่ในสถานการณ์ที่ดีที่สุด แต่เซนเตอร์แบ็ก 3 คนบาดเจ็บกันหมด นั่นเป็นสถานการณ์ที่เราจะควรจะทำอะไรสักอย่างหรือไม่?”

“ใช่ แน่นอนว่าเราต้องทำอะไรสักอย่าง แต่ว่าตอนนี้เราไม่ได้อยู่ในสถานการณ์เช่นนั้น ผมจึงไม่รู้ว่ามันจะมีอะไรเกิดขึ้นหรือไม่ บางทีเราอาจทำอะไรสักอย่าง แต่นั่นเป็นการแก้ปัญหาระยะสั้นเท่านั้น ซึ่งเราไม่มีวิธีแก้ปัญหาระยะสั้น และมันไม่ใช่เรื่องถูกเหมาะสมนัก เพราะมันไม่ได้ช่วยอะไรจริงๆสักเท่าไร” 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> พรีวิว เอฟเอคัพ รอบ 3 : แอสตัน วิลล่า VS ลิเวอร์พูล พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

>> โทรหายิ่งกว่าแฟน!! คล็อปป์ ติดต่อ เอ็มบัปเป้ ตลอด หวังซิวเข้ารัง ลิเวอร์พูล

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้