รีเซต
ญวน อิน ไทยแลนด์ !! แข้งญวน จะใช้ แกรนด์สปอร์ต ลุยศึก อาเซียนคัพ

ญวน อิน ไทยแลนด์ !! แข้งญวน จะใช้ แกรนด์สปอร์ต ลุยศึก อาเซียนคัพ

ญวน อิน ไทยแลนด์ !! แข้งญวน จะใช้ แกรนด์สปอร์ต ลุยศึก อาเซียนคัพ
ultras malaya
16 พฤศจิกายน 2557 ( 15:20 )
1.9K

ความเคลื่อนไหวของศึกลูกหนังชิงแชมป์แห่งชาติอาเซียน รายการ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2014 ที่จะเริ่มระเบิดแข้งกัน ภายในสัปดาห์หน้า ล่าสุด ทางด้านของ “ขุนพลเหงียน” ทีมชาติเวียดนาม ได้มีการบรรลุข้อตกลงในการที่จะใช้ชุดแข่งขันของ แกรนด์สปอร์ต ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้ากีฬาชื่อดังของเมืองไทย เป็นชุดแข่งขันอย่างเป็นทางการ โดยจะประเดิมใช้ในศึกอาเซียนคัพ หนนี้

โดยทางด้าน แกรนด์สปอร์ต ได้มีการบรรลุข้อตกลงอย่างเป็นทางการกับ สมาคมฟุตบอลแห่งเวียดนาม หรือ วีเอฟเอฟ ที่จะผลิตชุดทีมชาติเวียดนาม โดยจะเปิดตัวกับสื่อมวลชล ในวันพุธที่ 19 พฤศจิกายน และประเดิมใช้สำหรับแข่งขัน เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ หนนี้ ซึ่งทางด้าน แข้งญวน จะใช้ชุดแข่งขันของ ไนกี้ ลงอุ่นครื่องกับ “เสือเหลือง” มาเลเซีย เป็นเกมสุดท้ายในวันนี้

สำหรับโปรแกรมของทีมชาติเวียดนาม ที่ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพร่วมกับ สิงคโปร์ ในปีนี้ ซึ่งรอบแบ่งกลุ่มของอดีตแชมป์รายการนี้ เมื่อ ปี 2008 ถูกจับไปอยู่ในกลุ่ม เอ ร่วมกับ “อิเหนา” อินโดนีเซีย, “ดิ อัซคาลส์” ฟิลิปปินส์ และ “แข้งลุ่มน้ำโขง” สปป.ลาว โดยเกมแรกเปิดสนาม จะพบกับ อินโดนีเซีย ในวันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน ณ สนาม มาย ดินห์ สเตเดียม กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม ต่อไป

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

เครดิตภาพ : Talkvietnam.com
เครดิตข่าว : sggp.org.vn
เรียบเรียงโดย : Mo Malaysia
16-11-2557

15.00 น.

ยอดนิยมในตอนนี้