รีเซต
บัตรหมดเกลี้ยง! ศึก ONE ลุมพินี 34 "รถถัง vs ซุปเปอร์เล็ก" นำทัพศึกแห่งปี

บัตรหมดเกลี้ยง! ศึก ONE ลุมพินี 34 "รถถัง vs ซุปเปอร์เล็ก" นำทัพศึกแห่งปี

บัตรหมดเกลี้ยง! ศึก ONE ลุมพินี 34 "รถถัง vs ซุปเปอร์เล็ก" นำทัพศึกแห่งปี
THEO
7 กันยายน 2566 ( 14:00 )
839

ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามสำหรับศึก ONE ลุมพินี 34 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 22 ก.ย.66 คู่เอกเป็นไฟต์หยุดโลก "รถถัง vs ซุปเปอร์เล็ก" ล่าสุดจำหน่ายบัตรเข้าชมหมดเกลี้ยง เต็มทุกที่นั่งของสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) 

ถือเป็นศึกใหญ่แห่งปี และอาจเรียกได้ว่าเป็นศึกแห่งประวัติศาสตร์ของมวยไทยในยุคนี้ โดยมีการประกบคู่มวยในฝันระหว่าง “รถถัง จิตรเมืองนนท์” และ “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9”  สองนักมวยไทยยอดฝีมือแห่งยุค ขึ้นป้ายคู่เอกเดิมพันเข็มขัดแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) ที่ “รถถัง” ครอบครองมานานถึง 4 ปี 

ขณะที่ “ซุปเปอร์เล็ก” เองก็เป็นแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่งในรุ่นเดียวกัน หากกระชากเข็มขัดจาก “รถถัง” มาได้ “ซุปเปอร์เล็ก” จะกลายเป็นแชมป์โลก ONE สองกติกาในทันที

นอกจากคู่เอกที่เป็นคู่มวยระดับท็อปคลาสแล้ว ONE ลุมพินี 34 ยังขนทัพนักสู้ชั้นแนวหน้าเมืองไทยแน่นเต็มอัตราศึก อาทิ เสกสรร อ.ขวัญเมือง, เมืองไทย พีเค.แสนชัยฯ, ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ, กุหลาบดำ สจ.เปี๊ยกอุทัย, ไทสัน แฮร์ริสัน, พระจันทร์ฉาย พีเค.แสนชัยฯ, สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม, เสือคิม สจ.โต้งปราจีน, จอมโหด ออโต้มวยไทย ฯลฯ

ยินดีด้วยกับแฟน ๆ ที่มีบัตรแล้ว เตรียมตัวดื่มด่ำไปกับความมันแบบจัดเต็ม พร้อมร่วมเป็นสักขีพยานศึกครั้งประวัติศาสตร์นี้ ในวันศุกร์ที่ 22 ก.ย.66 ณ สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ตั้งแต่เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป 

หากท่านใดที่ซื้อบัตรไม่ทัน สามารถรับชมการถ่ายทอดสดศึก ONE ลุมพินี 34 ได้ทางช่อง 7HD กด 35 เริ่มรับสัญญาณเวลา 20.30 น. ทั้งนี้โปรดระวังมิจฉาชีพหลอกขายบัตรปลอม และพิจารณาให้ถ้วนถี่ก่อนซื้อบัตรต่อจากบุคคลแปลกหน้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

---------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ