รีเซต
ไว้ใจเสมอ.! พรพรรณ เชื่อมั่น โค้ชด่วน พาทีมไปสู่เป้าหมายได้แน่นอน

ไว้ใจเสมอ.! พรพรรณ เชื่อมั่น โค้ชด่วน พาทีมไปสู่เป้าหมายได้แน่นอน

ไว้ใจเสมอ.! พรพรรณ เชื่อมั่น โค้ชด่วน พาทีมไปสู่เป้าหมายได้แน่นอน
มติชน
6 ตุลาคม 2565 ( 15:30 )
254

พรพรรณ เกิดปราชญ์ กัปตันวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เชื่อมั่น โค้ชด่วน พาทีมไปสู่เป้าหมายได้แน่นอนแม้มีติดขัดบ้างก็ตาม

ควันหลงหลังจากที่ทีมวอลเลย์บอลหญิง ทีมชาติไทย พ่ายให้กับ เยอรมนี ทีมอันดับ 13 ของโลก 1-3 เซต 19-25, 22-25, 25-18 และ 23-25 ในศึกวอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2022 รอบสอง ที่เมืองลูดซ์ ประเทศโปแลนด์ เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม

“ชมพู่” พรพรรณ เกิดปราชญ์ มือเซตกัปตันทีมสาวไทย ให้สัมภาษณ์หลังเกมว่า ต้องยอมรับว่าทั้ง 2 ทีมที่เจอกับไทยใน 2 วันที่ผ่านมาเป็นทีมที่อยากเอาชนะไทยมากๆ ไม่ประมาททีมไทยเลย มองตารู้ได้เลยว่าเขาพยายามทำทุกอย่างเพื่อจะชนะไทยให้ได้ อย่างไรก็ตามทั้งสองทีมมีเกมรุก-เกมรับที่ดีและทำการบ้านของทีมไทยมาดีมากๆ

พรพรรณ กล่าวต่อว่า ในอีก 2 เกมที่เหลือ ทีมชาติไทยเป็นทีมที่ชอบเจออะไรหนักๆ อยู่แล้ว แล้วผลงานจะออกมาดี คงเป็น 2 เกมสุดท้ายของปีนี้ จะตั้งใจเล่นโชว์ศักยภาพออกมาให้ได้อย่างเต็มที่ เป็น 2 เกมสุดท้ายที่ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว จะเต็มที่อย่างมีความสุข

นอกจากนี้ กัปตันพู่ ยังพูดอวยพรให้กับ “โค้ชด่วน” นายดนัย ศรีวัชรเมธากุล เฮดโค้ชทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เนื่องในวันคล้ายวันเกิดครบ 52 ปี เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม ว่า "อยากให้โค้ชทำหน้าที่ไปนานๆ อย่าใจร้อน ซึ่งปัจจุบันโค้ชใจเย็นขึ้นมาก และเชื่อว่าจะทำทีมไปตามเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ได้แน่นอน มั่นใจในตัวโค้ชมากๆ รวมถึงมั่นใจในตัวน้องๆ ทุกคน ไม่เสียใจที่แพ้เพราะสู้กันอย่างเต็มที่ เราซ้อมกันมาแบบครอบครัว รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ดังนั้นจะสู้ไปด้วยกันไม่ทิ้งใครแน่นอน"

สำหรับโปรแกรมรอบสอง (16 ทีม) นัดที่เหลือของทีมนักตบสาวไทย ประกอบด้วย วันที่ 7 ตุลาคม ไทย พบ เซอร์เบีย เวลา 20.00 น. และวันที่ 8 ตุลาคม ไทย พบ สหรัฐอเมริกา เวลา 20.00 น. แฟนกีฬาชาวไทย ติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ทางช่อง Workpoint ช่อง 23 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้