พร้อมลงสนาม! ฮุมเมิลส์ ยืนยัน เยอรมนี กลับสู่บรรยากาศที่ดีแล้ว

พร้อมลงสนาม! ฮุมเมิลส์ ยืนยัน เยอรมนี กลับสู่บรรยากาศที่ดีแล้ว
boston2018
22 มิ.ย. 61
6

แชมป์เก่า มีปัญหาความแตกแยกภายในตามรายงานหลังจากพ่ายแพ้ต่อเม็กซิโก ในเกมเปิดสนาม แต่ล่าสุด กองหลังของทีมก็ยืนยันว่า ทุกอย่างกลับเข้าที่แล้ว

มัทส์ ฮุมเมิลส์ ยืนยันว่า บรรยากาศ ในทีมเริ่มกลับเข้าที่เข้าทางแล้ว หลังจากที่ทีมพ่ายแพ้ต่อเม็กซิโก ในนัดเปิดสนามฟุตบอลโลก ด้วยสกอร์ 0-1

ฮุมเมิลส์ เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่แสดงออกว่าไม่พอใจต่อผลการแข่งขันในนัดก่อนมากที่สุดคนหนึ่ง โดยออกมาวิจารณ์ถึงแท็กติกที่ทีมเลือกใช้ หลังจบเกมในกลุ่มเอฟ เมื่อสัปดาห์ก่อน

นอกจากกนี้ เยอรมนี ต้องเผชิญหน้ากับข่าวความแตกแยกระหว่างผู้เล่นในทีมที่เกิดขึ้นในแคมป์เก็บตัว ก่อนเกมที่จะเผชิญหน้ากับสวีเดน ในวันเสาร์นี้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ฮุมเมิลส์ ยืนยันว่า ทุกอย่างดีขึ้นแล้ว หลังได้นั่งลงจับเข่าคุยกับ โยอาคิม เลิฟ และทีมจะพร้อมสำหรับเกมกับสวีเดน แน่นอน

“บรรยากาศทีมดีขึ้นมาก เราต้องกลับเข้าสู่เส้นทางให้ได้” ฮุมเมิลส์ กล่าวต่อนักข่าวเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา “ทุกคนอยากจะกลับไปสู่จุดที่เราควรเริ่มต้น และทุกอย่างต้องเริ่มในสนาม ตอนนี้เราก็มีบางวันที่เราต่างวิตกกันบ้าง แต่เราก็รู้แล้วว่าทุกอย่างเป็นไปได้ เราต้องดึงศักยภาพออกมาใช้ให้เต็มที่ เพื่อเราจะสามารถเล่นได้ดีอีกครั้งในทัวร์นาเมนต์นี้

“เราคุยกันดีมาก เราคุยกันถึงจุดอ่อน และ มันทำให้เราเห็นความหวังที่จะเข้ารอบ แน่นอน เรายังมองไปข้างหน้าถึงสิ่งที่เราต้องทำในเกมกับสวีเดน

“เรารู้แล้วตอนนี้ สิ่งเดียวที่สำคัญคือผลงานในสนาม ปัญหาต่างๆ รอบตัวเราก็เป็นอะไรที่ต้องรีบแก้ไข แต่ ในสนามเป็นเรื่องสำคัญที่สุดสำหรับเรา”

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้