ต้องมีการเปลี่ยนแปลง! วิเซิร์ดส์ เทรด อาริซ่า จาก ซันส์ แลก ริเวอร์ส กับ อูเบร์ ศึกเอ็นบีเอ

ต้องมีการเปลี่ยนแปลง! วิเซิร์ดส์ เทรด อาริซ่า จาก ซันส์ แลก ริเวอร์ส กับ อูเบร์ ศึกเอ็นบีเอ
boston2018
16 ธ.ค. 61
40

หลังจากผลงานต่ำกว่าเป้าในช่วงต้นฤดูกาลนี้ ล่าสุด ยักษ์ใหญ่จากเมืองหลวง ก็มีการปรับทัพแล้ว ด้วยการเทรดเอามือปืนจาก ซันส์ มาร่วมทีม

(AP Photo/Matt York, File)

วอชิงตัน วิเซิร์ดส์ จัดการเทรดกับ ฟินิกซ์ ซันส์ โดยส่งตัว ออสติน ริเวอร์ส กับ เคลลี่ อูเบร์ ไปแลกกับ เทรเวอร์ อาริซ่า การ์ดมือปืน เรียบร้อยแล้ว

การเทรดครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจากที่พวกเขาพ่าย 4 เกมติด ต่อ คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส, อินเดียน่า เพเซอร์ส, บอสตัน เชลติกส์ และ บรู๊คลิน เน็ตส์

โดยหลังจาก เทรดกับ วิเซิร์ดส์ ซันส์ ก็เล่นแร่แปรธาตุ กับนักบาสฯ ที่ได้มาต่อทันที โดยเทรด เคลลี่ อูเบร์ ต่อไปให้กับ เมมฟิส กริซลี่ย์ส ทันที โดยข้อตกลงยังไม่เป็นที่แน่ชัด

สำหรับ อาริซ่า ฤดูกาลนี้เขาทำเฉลี่ย 9.9 คะแนน กับ 5.6 รีบาวน์ ต่อเกม ย่ายมาร่วมทีม ซันส์ ด้วยการเช็นสัญญา 1 ปี มูลค่า 15 ล้านเหรียญสหรัฐ

ด้าน อูเบร์ แม้จะทำคะแนนเฉลี่ยมากว่า อาริซ่า ที่ 12.9 แต้มต่อเกม แต่ด้วยการที่เขาเล่นในสัญญารูกกี้ และปีหน้าจะกลายเป็น รีสติก ฟรีเอเย่นต์ ทำให้ทีมต้องจำใจเทรดเขาออกไป มากกว่าจะยอมปล่อยตัวออกไปฟรี ๆ เนื่องจากทีมไม่น่าจะมีเพดานค่าจ้าง มาจ่ายค่าตัวเขาในราคาแพงนั่นเอง

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค.62 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้