สู้ๆ เจ้าหนู!! คุณแม่ น้องฮอร์ส อัพเดทอาการเยาวชน บุรีรัมย์ หัวใจแกร่ง หมอระบุฟื้นตัวเร็ว

สู้ๆ เจ้าหนู!! คุณแม่ น้องฮอร์ส อัพเดทอาการเยาวชน บุรีรัมย์ หัวใจแกร่ง หมอระบุฟื้นตัวเร็ว
kajohnjohnyos
21 เม.ย. 59
1.6K

ความเคลื่อนไหวของอาการป่วยของ น้องฮอร์ส ธนพล เยาวชนจากจังหวัดสระบุรี วัย 11 ปี ผู้มีใจรักในฟุตบอล

ซึ่งน้องฮอร์สได้ผ่านการคัดเลือก เป็น 1 ใน 60 คนสุดท้าย ติดทีมเยาวชนอายุ 11 ปี ของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จากเยาวชนทั้งหมดที่ทดสอบฝีเท้า 5,962 คน ซึ่งน้องฮอร์สจะต้องรายงานตัวกับ “ปราสาทสายฟ้า” ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2559 ที่จะถึงนี้

แต่สุดท้ายก็เกิดเรื่องโชคร้ายขึ้น เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2559 ซึ่ง น้องฮอร์ส ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ด้วยอาการเส้นเลือดฝอยในสมองแตก อย่างไม่คาดคิดมาก่อน

ล่าสุด เมื่อช่วงเที่ยงวันนี้ (21 เมษายน 2559) คุณแม่ของน้องฮอร์ส ได้โพสต์เฟสบุ๊คผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวชื่อ น้ำ ปภาวรินทร์ อัพเดทอาการป่วยของน้องฮอร์ส โดยมีใจความดังนี้

“อาการเช้านี้ของน้องฮอร์ส น้องมีอาการปวดหัวเล็กน้อย หมอเฝ้าสังเกตอาการ ภาวนาไม่ให้มีอาการแทรกซ้อนใดๆ น้องทานข้าวได้บ้าง (แต่ไม่มาก) เพราะน้องอยู่ในช่วงปรับสภาพและฟื้นตัว หมอบอกน้องฟื้นตัวได้เร็วและดีมากๆ ไม่น่ากังวลเท่าไหร่ สำหรับวันนี้หน้าตาน้องสดใสขึ้น ที่สำคัญทุกครั้งที่ให้น้องดูคลิปหรือข้อความ ที่ทุกคนส่งกำลังใจมาให้น้องๆ จะยิ้มรับ ไปพร้อมกับน้ำตา (ของกำลังใจที่ดี) ไหลออมา และน้องบอกกับแม่ว่า ‪#‎หนูจะสู้‬ สู้นะลูกฮอร์สอีกนิดเดียว อดทนนะลูก หัวใจของหนูเป็นนักสู้ แม่เชื่อว่าหนูจะก้าวข้ามผ่าน ช่วงที่แย่ที่สุดนี้ไปได้ และกลับมาสานฝันอันยิ่งใหญ่ของหนู กลับมาอยู่บนยอดหญ้าลูกหนังอย่างที่หนูตั้งใจต่อไป ด้วยหัวใจหัวใจที่แข็งแกร่งของหนูและกำลังใจจากทุกๆ คน”

 

 

  • เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

‪#‎ชนาธิป‬ สุดยอด!! พี่เจ คอมเมนต์ให้กำลังใจ ปลุก ‪#‎น้องฮอร์ส‬ เยาวชน ‪#‎บุรีรัมย์‬ ผู้โชคร้าย ให้ลุกอีกครั้ง ‪‬http://sport.truelife.com/detail/58028

 

ล่าสุด “ตัง” ‪#‎สารัช‬ ก็โพสคลิปให้กำลังใจ #น้องฮอร์ส เป็นที่เรียบร้อย http://sport.truelife.com/detail/58046

 

อุ้ม ‪#‎ธีราทร‬ อัดคลิปจาก ‪#‎กรุงโซล‬ ให้กำลังใจ #น้องฮอร์ส เยาวชน #บุรีรัมย์ ‪‬ http://sport.truelife.com/detail/58076

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ