ปากหาเรื่อง!! คาร์ราเกอร์ ชู หงส์ชุดนี้ ดีกว่า ผีแดง ชุด 3 แชมป์

ปากหาเรื่อง!! คาร์ราเกอร์ ชู หงส์ชุดนี้ ดีกว่า ผีแดง ชุด 3 แชมป์
085*******
16 พ.ค. 63
228
3

รอย คีน สวนกลับ เจมี่ คาร์ราเกอร์ แบบสุดจี๊ด หลังเจ้าตัวยกให้ ลิเวอร์พูล ชุดปัจจุบัน ยอดเยี่ยมกว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชุดได้ 3 แชมป์

เกิดศึก "แดงเดือด" นอกสนามเสียแล้ว เมื่อ ผู้เล่นระดับตำนานของทั้งสองทีมปะทะคารมกัน หลัง เจมี่ คาร์ราเกอร์ ตำนานกองหลัง ลิเวอร์พูล ออกมายกให้ทีม "หงส์แดง" ชุดปัจจุบัน ยอดเยี่ยมและเจ๋งกว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชุดทริปเปิ้ลแชมป์เมื่อปี 1999 เสียอีก จนทำทำให้ รอย คีน อดีตกัปตันคนดังของ "ปีศาจแดง" ทนไม่ไหว ตอบโต้คืนแบบสุดเจ็บแสบ

ทั้ง คาร์ราเกอร์ และ คีน ต่างรับหน้าที่เป็นนักวิจารณ์ และกูรูลูกหนัง โดย อดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษ ได้ออกมาให้ทรรศนะถึง ลิเวอร์พูล ชุดปัจจุบัน ที่กำลังจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี โดยมีแต้มทิ้งห่างคู่แข่งแบบไกลสุดกู่ ว่า "ลิเวอร์พูล ชุดนี้ มีคะแนนในลีกมากกว่า ยูไนเต็ด ชุดทริปเบิ้ลแชมป์เคยทำได้ อีกนะ"

ด้าน คีน เมื่อได้ยินคำวิจารณ์ดังกล่าว ก็ออกมาสวนทันควัน เพราะเจ้าตัวเป็นกัปตันทีมในทัพ "ปีศาจแดง" ชุดนั้นด้วย "เมื่อคุณเป็นแชมป์ลีก คุณจะได้เหรียญรางวัลมา แต่คุณไม่สามารถเอาไปแลกอะไรได้ และมันก็ไม่ได้บอกว่า คุณได้มาโดยมีกี่แต้ม แชมป์ก็คือแชมป์"

สำหรับ การฟาดแข้งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะกลับมาทำการแข่งขันกันอีกครั้ง ในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ หลังหยุดพักไปตั้งแต่เดือนมีนาคม เนื่อจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 นั่นเอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เลือกแล้ว!! ฆิเมเนซ ตัดสินใจไปไหน หลัง ผีแดง-หงส์ สนคว้าตัว

ขอเบิ้ล!! ปีศาจแดง เตรียมสอย สองพี่น้องเบลลิงแฮม เสริมทีม

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้