รีเซต
ปิดดีล!! เมืองทอง สอยตัว พิชา-ภูมินทร์ สองแข้งสมุทรปราการ เข้ารัง

ปิดดีล!! เมืองทอง สอยตัว พิชา-ภูมินทร์ สองแข้งสมุทรปราการ เข้ารัง

ปิดดีล!! เมืองทอง สอยตัว พิชา-ภูมินทร์ สองแข้งสมุทรปราการ เข้ารัง
TNN ช่อง16
27 มิถุนายน 2563 ( 08:30 )
309
1

เอสซีจี เมืองทอง จ่อปิดดีล คว้าตัว พิชา อุทรา และ ภูมินทร์ แก้วตา สองแข้งจากสมุทรปราการ ซิตี้ เสริมทีมแล้ว

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกไทยลีก 1 เตรียมปิดดีลคว้าตัว พิชา อุทรา และ ภูมินทร์ แก้วตา สองนักเตะจาก สมุทรปราการ ซิตี้ เข้ามาเสริมทีมแล้ว หลังเขี้ยวสมุทร ตอบรับข้อเสนอ รวมทั้งสองนักเตะได้เข้ามาตกลงรายละเอียดส่วนตัวกับว่าที่สโมสรใหม่เป็นที่เรียบร้อย

กิเลนผยอง กลายเป็นทีมที่เสียผู้เล่นตัวหลักไปถึงสองรายในตลาดนักเตะพิเศษรอบนี้ ทั้ง อดิศร พรหมรักษ์ และ สารัช อยู่เย็น ซึ่งเวลาผ่านไปเกือบเดือนพวกเขาก็ยังไม่ได้ใครเข้ามา กระทั่งมาได้ ฉัตรมงคล ทองคีรี ในรูปแบบยืมตัวมาจากการท่าเรือ กระทั่งล่าสุด ได้ตัว พิชา และ ภูมิทร์ เข้ามาเสริมอีกราย โดยสองรายหลังเป็นตำแหน่งริมเส้น

โดยนักเตะทั้งสองคน ได้เข้ามาตกลงรายละเอียดกับ กิเลนผยอง เป็นที่เรียบร้อย หากไม่มีอะไรผิดพลาด ก็น่าจะเปิดตัวกับต้นสังกัดใหม่เร็วๆนี้ โดยการย้ายสังกัดครั้งนี้คาดว่าจะมีค่าตัวรวมกว่า 20 ล้านบาท

สำหรับ พิชา วัย 24 ปี เคยเป็นเด็กฝึกของ เมืองทองฯ ขึ้นชุดใหญ่เมื่อปี 2014 แต่ไม่มีโอกาสได้ลงสนาม กระทั่งย้ายไปพัทยา ยูไนเต็ด ในปี 2015 และย้ายตามต้นสังกัดมาสมุทรปราการด้วย ส่วน ภูมินทร์ วัย 25 ปี ก็เป็นอดีตเด็กสร้างของ กิเลนผยอง เช่นกัน ย้ายออกจากทีมไปอยู่กับ พัทยา เมื่อปี 2016 และไปอยู่กับเขี้ยวสมุทร เหมือนกันทั้งสองคน

ขอบคุณข้อมูลจาก : TNN

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

บุรีรัมย์ เต็งหนึ่ง!! แฟนบอลโหวตทีมมีโอกาสคว้าแชมป์ไทยลีก มากสุด

เนเกรา! ผมเสียใจที่ 'เมืองทอง' ให้โอกาสแค่ 2 นัด ก่อนกลับมาดังเปรี้ยง

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ