รีเซต
หนุ่มเชื่อ บียูมีดีพอ สอยนกใหญ่ เกมเปิดซีซั่น

หนุ่มเชื่อ บียูมีดีพอ สอยนกใหญ่ เกมเปิดซีซั่น

หนุ่มเชื่อ บียูมีดีพอ สอยนกใหญ่ เกมเปิดซีซั่น
kajohnjohnyos
12 กุมภาพันธ์ 2558 ( 15:49 )
1.3K

ใกล้เข้ามาทุกขณะสำหรับศึก โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2015 ที่จะกลับมาระเบิดแข้งกันในสุดสัปดาห์นี้ โดย “แข้งเทพ” แบงค็อก ยูไนเต็ด มีคิวเปิดสนามพบกับ “นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท ฮอร์นบิล ที่สนาม เขาพลอง สเตเดี้ยม จังหวัดชัยนาท ซึ่ง นพพล ปิตะฝ่าย แบ็กซ้ายไดนาโมของแข้งเทพ มั่นใจด้วยความสามารถของนักเตะในทีมทุกคนสามารถบุกไปชนะชัยนาทได้ถึงถิ่น พร้อมชวนแฟนบอลร่วมเดินทางไปให้กำลังใจทัพแข้งเทพถึงขอบสนาม
 
สำหรับฤดูกาล 2014 ที่แข้งเทพออกไปเยือนถิ่น เขาพลอง สเตเดี้ยม เป็นนักเตะ แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่บุกไปไล่ตีเสมอ ชัยนาท ฮอร์นบิล แบบสุดมันส์ในช่วงท้ายเกม 1-1 ซึ่งในปีนี้ นพพล กล่าวถึงการกลับไปเยือนถิ่นเก่าว่า เป็นเรื่องปกติของวงการฟุตบอลที่จะต้องเจอกับทีมเก่า สำหรับเขามองว่าต้องทำผลงานให้ดีที่สุดกับทีมปัจจุบัน และทุ่มเทกับทีม แบงค็อก ยูไนเต็ด ทั้งในปัจจุบันและอนาคต
 
ถึงแม้การออกไปเยือนสนาม เขาพลอง สเตเดี้ยม จะเป็นเรื่องที่ยากสำหรับทุกทีม แต่เขาเชื่อมั่นว่าด้วยความสามารถของผู้เล่นในทีมที่กำลังลงตัว รวมทั้งความฟิตส่วนตัวของนักเตะในทีมและตัวเขาเอง เชื่อมั่นว่าทีมจะสามารถเอาชนะ ชัยนาท ฮอร์นบิล ได้ถึงถิ่น
 
สุดท้ายนพพล ยังกล่าวเชิญชวนสาวกแข้งเทพที่ไม่อยากพลาดเกมมันส์ๆ ให้ร่วมเดินทางไปให้กำลังใจนักเตะ แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่จังหวัดชัยนาท โดยสามารถลงทะเบียนขึ้นรถบัสฟรีได้ที่หน้าเพจอย่างเป็นทางการของสโมสร

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ขอขอบคุณข่าวและภาพจาก www.bangkokunitedfc.com
12-02-2558
15.51 น.

ยอดนิยมในตอนนี้