เจ้าหนึ่ง นายทวารฉลามชล รับกดดัน หลังนายด่านรุ่นพี่พาเหรดเจ็บ

เจ้าหนึ่ง นายทวารฉลามชล รับกดดัน หลังนายด่านรุ่นพี่พาเหรดเจ็บ
kajohnjohnyos
3 เม.ย. 58
849

นายด่านรุ่นน้อง “ฉลามชล” ออกมายอมรับรู้สึกกดดันและอ่อนล้าเป็นอย่างมาก หลังต้องทำงานหนักเมื่อพี่ใหญ่อย่าง “เฮียตี๋” สินทวีชัย หทัยรัตนกุล และ วัฒนพงษ์ ตาบุดดา 2 นายทวารรุ่นพี่ พาเหรดกันเจ็บอยู่ในเวลานี้ ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจว่า งานที่หินที่สุด คือการต้องเล่นต่อหน้าแฟนคลับ “ฉลามชล” ในถิ่น ชลบุรี สเตเดี้ยม

“หนึ่ง” พิทวัส จำนงค์ชอบ นายทวารมือสองของ “ฉลามชล” ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมเปิดบ้านพบกับ “สวาดแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี โดยเจ้าตัว เผยว่ารู้สึกกดดันที่สุดอีกครั้งหนึ่งในชีวิต

“ผมเข้าใจความรู้สึกของพี่ตี๋เลย ว่าจิตใจจะต้องเข้มแข็งแค่ไหน ในการทำหน้าที่และสร้างผลงานที่ดีต่อหน้าแฟนคลับ ฉลามชล” พิทวัส เกริ่นนำ จากนั้นนายด่านมือสอง ที่จะต้องลงทำหน้าที่แน่นอนแล้วในเกมรับมือ โคราช ยังได้กล่าวต่อไปอีกว่า “ตอนนี้ร่างกายและสภาพจิตใจผมค่อนข้างจะอ่อนล้ามาก ผมต้องซ้อมหนักและ ต้องรวบรวมสมาธิทั้งหมดให้อยู่กับตัวเองมากที่สุด”

“การลงเล่นเป็น 11 คนแรกให้กับทีม ชลบุรี เอฟซี มันเป็นเกียรติและความฝันของผมอยู่แล้ว แต่การที่ได้ทำหน้าที่ต่อหน้าแฟนบอลของเรา และความคาดหวังที่สูง สิ่งนี้มันทำให้ผมรู้สึกเครียดและกดดันที่สุด แต่ผมจะพยายามทำทุกอย่างให้ผ่านพ้นไปด้วยชัยชนะของทีมเรา (ฉลามชล)”

สำหรับโปรแกรม ฟุตบอลโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2015 ชลบุรี เอฟซี จะเปิดบ้านพบกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 5 เม.ย.นี้ ที่สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น.

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณข่าวและภาพจาก www.chonburifootballclub.com
03-04-2558
17.30 น.

ยอดนิยมในตอนนี้