ยืมหน่อยน่า! ขุนค้อนเพิ่มเงิน พร้อมสอย คาร์โรลล์ จากรังหงส์

ยืมหน่อยน่า! ขุนค้อนเพิ่มเงิน พร้อมสอย คาร์โรลล์ จากรังหงส์
Mugen
31 ก.ค. 55
1.9K

“สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เตรียมปรับปรุงข้อเสนอใหม่เพื่อคว้าตัว แอนดี้ คาร์โรลล์ กองหน้าร่างใหญ่แข้งสิงโตคำราม ทีมชาติอังกฤษ หลังจาก เวสต์ แฮม ยูไนเต็ด รุกคืบเจรจายื่นเงิน 2 ล้านปอนด์ (ประมาณ 100 ล้านบาท) ให้กับต้นสังกัดเป็นค่ายืมตัวส่งผลให้ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เริ่มที่จะมีปฏิกิริยากับเงินจำนวนนี้อยู่พอสมควร
      
        สำหรับข้อเสนอยืมตัว คาร์โรลล์ โดย “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด จะรวมออปชันซื้อแบบถาวรด้วยค่าตัว 17 ล้านปอนด์ (ประมาณ 850 ล้านบาท) แต่ก็มีเงื่อนไขว่า “เดอะ แฮมเมอร์ส” จะต้องไม่ตกชั้นจากลีกสูงสุดในซีซั่นที่จะถึงนี้
      
        อย่างไรก็ตาม คาร์โรลล์ ต้องการอยู่พิสูจน์ตัวเองในถิ่น แอนฟิลด์ ต่อไป แต่สุดท้ายหากถูก “หงส์แดง” ปล่อยตัวจริง ก็อยากย้ายกลับไปเล่นให้ นิวคาสเซิล มากกว่า หลังย้ายออกมาเมื่อเดือนมกราคมปี 2011 ด้วยค่าตัว 35 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,750 ล้านบาท) เป็นสถิติโยกย้ายสูงสุดของแข้งเมืองผู้ดี

      
        ข้อเสนอของ นิวคาสเซิล ที่ยื่นให้พิจารณาก่อนหน้านี้ก็คือยืมตัวและสัญญาว่าจะซื้อขาด 13 ล้านปอนด์ (ประมาณ 650 ล้านบาท) ซึ่งแน่นอนว่า ลิเวอร์พูล ไม่พอใจที่จะปล่อยหอกวัย 23 ปีโดยต้องการค่าตัว 20 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1 พันล้านบาท)

 

เรียบเรียงข้อมูลจาก ASTV Online
31.07.12
13.40

ยอดนิยมในตอนนี้