เผยสาเหตุแล้ว!! ประธานเมืองทองฯ ยันเอง สารัช ย้ายไป บีจี ปทุมฯ

085*******
085*******
24 พฤษภาคม 2563 ( 13:36 )
260
1

ประธานสโมสร เอสซีจี เมืองทองฯ ออกมาเผยสาเหตุที่ปล่อยตัว อดิศร และ สารัช สองนักเตะดาวดังออกจากทีม แล้ว

สารัช อยู่เย็น กองกลางกัปตันทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

ออกมาเปิดเผยสาเหตุสำคัญแล้ว สำหรับ คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่ศึกไทยลีก ยืนยันว่า สาเหตุที่ทีมต้องปล่อย อดิศร พรหมรักษ์ กองหลังตัวเก่งของทีม รวมถึง สารัช อยู่เย็น กองกลางกัปตันทีม ที่มีข่าวกำลังจะย้ายออกจากสโมสรในเร็วๆ นี้ เป็นเพราะ ทั้งสองคนแจ้งความปรารถนาต้องการอำลาทีมด้วยตัวเอง ซึ่งทางทัพ "กิเลนผยอง" ไม่ขัดขวางอยู่แล้วเพราะต้องการคนที่มีใจเล่นให้กับทีม เท่านั้น

ทั้งนี้ เฟซบุ๊คแฟนเพจ บี บางปะกง - Bebangpakong ออกมาเปิดเผยข้อมูล หลังได้ทำการพูดคุยกับ คุณวิลักษณ์ กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะการที่ทีมปล่อยสองกำลังหลักของทีมออกไป

โดย เวลานี้ มีข่าวว่า อดิศร กำลังตัดสินใจว่าจะไปเล่นให้ใคร แม้หลายสื่อจะประโคมข่าวว่าไป การท่าเรือ เอฟซี หรือจะเป็น สารัช ที่จะย้ายไปเล่นให้ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ค่อนข้างแน่ ตามที่ท่านประธานได้เอ่ยปากบอกเอง

ประธานสโมสร เอสซีจี เมืองทองฯ เผยว่า "การปล่อยสองแข้งรายนี้ออกจากทีม เป็นความต้องการของตัวนักเตะเองทั้งหมด ทางสโมสรไม่รั้งไว้อยู่แล้ว เพราะต้องการคนที่มีใจอยู่กับทีมเป็นหลัก ส่วนรายของ สารัช ตอนนี้ทางทีมคุยกับ บีจี ใกล้จะจบดีลแล้ว คาดว่าไม่เกินสองสัปดาห์จะจบดีลแน่นอน โดยเวลานี้ทีมกำลังหาผู้เล่นบิ๊กเนมชาวไทยในตำแหน่งเซ็นเตอร์ฮาล์ฟและมิดฟิลด์เข้ามาทดแทน ขอให้แฟนบอลอดทนกันอีกนิดนึง"

นอกจากนี้ ยังทิ้งท้ายกับอนาคตของ อเล็กซานเดร กาม่า หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีม โดยยืนยันว่ากุนซือรายนี้ไม่ได้มีปัญหากับสโมสรตามข่าวที่ออกมาแต่อย่างใด เจ้าตัวพร้อมจะทำงานกับสโมสรต่อไปอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : บี บางปะกง - Bebangpakong

Tag

#การท่าเรือ เอฟซี
#บีจี ปทุม ยูไนเต็ด
#สารัช อยู่เย็น
#อดิศร พรหมรักษ์
#เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด
#ไทยลีก

บทความที่เกี่ยวข้อง