ไทยลีก คอนเฟิร์ม ลีก คัพ ใช้ บุณยะจินดา, 72 พรรษา มีนบุรี 14 ส.ค.

1 สิงหาคม 2562 ( 15:51 )
218
2

ไทยลีก ยืนยัน สนามกลางที่ใช้ทำการแข่งขันฟุตบอล โตโยต้า ลีก คัพ 2019 รอบรองชนะเลิศ ระหว่าง สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด พบ พีที ประจวบ เอฟซี ใช้สนาม บุญยะจินดา และบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ หนองบัว พิชญ เอฟซี ใช้สนาม เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี

โตโยต้า ลีกคัพ 2019

วันที่ 1 สิงหาคม 2562 เวลา 12.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 24 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา การกีฬาแห่งประเทศไทย สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ บริษัท ไทยลีก จำกัด, บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และ บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าว Meet the Warriors ก่อนการแข่งขัน โตโยต้า ไทยลีก สัปดาห์ที่ 22 และ M-150 แชมเปี้ยนชิพ สัปดาห์ที่ 24

สำหรับงานนี้ ได้รับเกียรติจาก มร. เบนจามิน ตัน ที่ปรึกษาและผู้อำนวยการฝ่ายใบอนุญาตสโมสร เป็นประธาน พร้อมด้วยตัวแทนจากสโมสร เข้าร่วมงาน

โดย มร. เบนจามิน ตัน กล่าวว่า “สวัสดีตอนบ่ายแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนทุกท่านครับ ก่อนอื่น ผมขอขอบคุณทุกสโมสรใน ไทยลีก 1 และ 2 ที่เข้าร่วมประชุมรับฟังการชี้แจงจาก อากิระ นิชิโนะ กุนซือทีมชาติไทย และให้ความร่วมมือเลื่อนการแข่งขัน ไทยลีก 1 ในวันที่ 21 สิงหาคม ไปเป็นวันที่ 2 ตุลาคม”

“ตอนนี้ทีมชาติไทยเป็นเจ้าภาพการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ที่ชลบุรี ซึ่งเราก็เอาชนะได้ใน 2 เกมแรก และวันนี้เราก็มีโปรแกรมลงแข่งขันกับทีมชาติกัมพูชา ซึ่งเราก็อยากให้ทุกคนเข้ามาชมการแข่งขันด้วย โดยสามารถเข้ารับชมการแข่งขันได้ฟรี”

“นอกจากนี้ เรากำลังจะมีการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์อาเซียน ในช่วงเร็ววันนี้ ระหว่างวันที่ 15-27 สิงหาคม ก็อยากให้ทุกคนเตรียมเอาใจช่วยนักฟุตบอลหญิงของเราด้วย”

“สำหรับ โตโยต้า ลีก คัพ ก็เดินทางมาถึงรอบรองชนะเลิศ โดยจะเป็นการแข่งขันระหว่าง สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด พบ พีที ประจวบ เอฟซี ที่สนามบุณยะจินดา ส่วนอีกคู่ จะเป็นการเจอกันระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ หนองบัว พิชญ เอฟซี ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี ในวันที่ 14 สิงหาคม ส่วนนัดชิงชนะเลิศจะแข่งขันกันที่ เอสซีจี สเตเดี้ยม ในวันที่ 28 กันยายน”

“ส่วน ช้าง เอฟเอ คัพ ก็จะใช้สนามแข่งขันในรอบรองชนะเลิศ เช่นเดียวกับในรายการ โตโยต้า ลีก คัพ ส่วนรอบชิงชนะเลิศจะแข่งกันที่สุพรรณบุรี ในวันที่ 2 พฤศจิกายนครับ”

 

Tag

#บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
#พีที ประจวบ เอฟซี
#สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด
#หนองบัว พิชญ เอฟซี
#โตโยต้า ลีก คัพ 2019

บทความที่เกี่ยวข้อง