คุณแม่ขอร้อง?!! ริโอมาดนิ่ง ไม่ตอบโต้ กรณีครอบครัวโคลสะใจคิ้วแตก

คุณแม่ขอร้อง?!! ริโอมาดนิ่ง ไม่ตอบโต้ กรณีครอบครัวโคลสะใจคิ้วแตก
Mugen
13 ธ.ค. 55
2.5K

ริโอ เฟอร์ดินานด์ แนวรับตัวเก๋าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงเจตนารมณ์ไม่ตอบโต้ หลังมีกรณีที่แม่และน้องของ แอชลีย์ โคล แบ็คซ้ายเพื่อนร่วมชาติแอบสะใจผ่านสื่อออนไลน์ชื่อดังอย่าง “ทวิตเตอร์” จากเหตุการณ์ที่ริโอถูกปาเหรียญใส่จนคิ้วแตกเลือดอาบ ในเกม แมนเชสเตอร์ ดาร์บี้แมตช์ เมื่อสัปดาห์ก่อน
      
         ริโอ ที่ต้องหลั่งเลือด จากเหตุแฟนบอลเดือด ของเจ้าบ้านทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คู่ปรับร่วมเมืองในเกมดาร์บี้ หลังแสดงอาการดีใจหลัง โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ ซัดฟรีคิกช่วงทดเจ็บ เป็นประตูพาทีมบุกเอาชนะ 3-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

        หลังจากเหตุการณ์นั้น ครอบครัวของ โคล ออกอาการสะใจแบบออกนอกหน้าสุดๆ โดยสื่อผ่านทาง “ทวิตเตอร์” ว่า มีความสุขที่ได้เห็นเฟอร์ดินานด์คิ้วแตก ซะอย่างนั้น! แต่ก็แปลกเล็กๆ หลังเจ้าตัวผู้หลั่งเลือด วางตัวอย่างสันติ ไม่ขอตอบโต้ใดๆเพิ่มเติม

        โดยความแค้นหลักๆที่สื่อคาดการณ์ คือกรณีที่ เฟอร์ดินานด์ เป็นพยานในคดีเหยียดผิว ของ จอห์น เทอร์รี่ เพื่อนร่วมชาติทัพสิงห์บลู ทีมคู่แข่งหัวตารางในพรีเมียร์ลีก จนเพื่อนเค้าต้องถูกแบนนั้น สร้างความไม่พอใจต่อ แอชลี่ย์ โคล และครอบครัว จึงอาจเป็นเหตุต่างๆที่ตามมาก่อนหน้านี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ห้าวจนได้เรื่อง! แฟนเรือป่วนสนาม ถูกสโมสรริบตั๋วปี พร้อมอาจแบนตลอดชีวิต


ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวโซเซียลออนไลน์ได้ ที่

 >> Truesport Facebook << หรือ >> Truesport Twitter <<

 คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่


เรียบเรียงข้อมูลโดย ต.ตั้ม
13.12.12
09.25

ยอดนิยมในตอนนี้