รีเซต
ไอ้นี่แหละเจ๋งจริง!? ทายาท อสูร ของป๋า??

ไอ้นี่แหละเจ๋งจริง!? ทายาท อสูร ของป๋า??

ไอ้นี่แหละเจ๋งจริง!? ทายาท อสูร ของป๋า??
18 ธันวาคม 2555 ( 09:55 )
1.8K


เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมเป็นป๋าดัน หลังจากวางมือ สนับสนุน เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีมจอมเฮี้ยบของเอฟเวอร์ตัน เข้ารับตำแหน่งต่อจากเขา!!??

แหล่งข่าวเปิดเผยว่าเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันรู้สึกว่าเดวิด มอยส์จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมากที่สุด โดยนอกจากกุนซือหน้าอีทีรายนี้แล้ว ขรัวเฒ่าชาวสก็อตก็ยังเห็นว่าโจเซ่ มูรินโญ่คือตัวเลือกอันดับต่อไปด้วย

รายงานก่อนหน้านี้เปิดเผยว่าเป๊บ กวาดิโอล่าอดีตนายใหญ่คนเก่งของบาร์เซโลน่าจะปัดข้อเสนอจากเชลซีในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ เพื่อรอรับงานกับแมนฯ ยูไนเต็ดหลังจากที่เซอร์อเล็กซ์วางมือ อย่างไรก็ตามสถานการณ์ต่างๆได้เปลี่ยนไปแล้ว

 

 

“การพูดคุยที่เกิดขึ้นในเรื่องที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะแต่งตั้ง เป๊บ กวาดิโอล่านั้นยังไม่ใช่เวลานี้” แหล่งข่าวใกล้ชิดกับนักเตะรุ่นใหญ่ของแมนฯ ยูไนเต็ดรายหนึ่งเผย

“อันที่จริงแล้ว เซอร์อเล็กซ์ มีตัวเลือกในใจเขาสองคน นั่นคือเดวิด มอยส์ และ โจเซ่ มูรินโญ่”

“มอยส์ และเฟอร์กี้ นั้นสนิทสนม กัน และเฟอร์กี้เองก็ชื่นชมในแนวทางที่มอยส์ทำทีม จนก้าวขึ้นมาเป็นกระดูกชิ้นโต ต่อทีมของเขา และอีกหลายๆ ทีม ในช่วงไม่กี่ปีให้หลังมานี้”

“นอกจากนี้เฟอร์กี้ยังชื่นชม โจเซ่ อย่างมาก แต่มีความเป็นห่วงว่าลักษณะนิสัยของโจเซ่ในการรับมือกับสื่อมวลชนนั้น อาจจะทำให้เขาอยู่เหนือสโมสร”

 

ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวโซเซียลออนไลน์ได้ ที่

 >> Truesport Facebook << หรือ >> Truesport Twitter <<

 คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ภาพประกอบจาก อินเตอร์เน็ต
ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก ช็อคเกอร์ซัค
วันที่ 18 ธ.ค. 2555 เวลา 09.59 น.

ยอดนิยมในตอนนี้