อดใจรอ!! ศาลโลกตัดสิน บังยี หรือ บิ๊กกร๊อง คว้าเก้าอี้นายกบอลไทย

อดใจรอ!! ศาลโลกตัดสิน บังยี หรือ บิ๊กกร๊อง คว้าเก้าอี้นายกบอลไทย
28 มี.ค. 57
5K


ประเด็นร้อนที่แฟนบอลไทยล้วนจับตา เหลือเวลาอีกเพียงไม่เกิน 6 สัปดาห์ก็จะรู้ผลแน่นอน ตามคำยืนยันของผู้ท้าชิงตำแหน่งนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย

กรณีคดีการเลือกตั้งนายกสมาคมฟุตบอลฯ “บิ๊กกร๊อง” วิรัช ชาญพาณิชย์ ได้ยื่นฟ้องต่อศาลกีฬาโลก ว่าการเลือกตั้งนายกสมาคมฟุตบอลฯ ที่มีขึ้นในเดือน ตุลาคม ปีที่ผ่านมาในประเทศไทย มีการทุจริต และ ไม่โปร่งใส ซึ่งศาลกีฬาโลกได้นัดไต่สวนทั้งสองฝ่าย ระหว่างวันที่ 25-26 มีนาคม นั้น

ล่าสุด แฟนบอลชาวไทย ได้ลุ้นระทึก หลัง “บังยี” วรวีร์ มะกูดี รักษาการนายกสมาคมฟุตบอลฯ และ “บิ๊กกร๊อง” วิรัช ชาญพาณิชย์ สองผู้สมัครลงแข่งขันชิงเก้าอี้นายกสมาคมฯ เมื่อปลายปีที่แล้ว ได้เดินทางไปไต่สวน และ ให้การ ที่ศาลกีฬาโลก ประเทศสวิสเซอร์แลนด์เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว โดย“บิ๊กกร๊อง” ยัน ไม่เกิน 6 สัปดาห์รู้ผล ใครคว้าชัยชนะ

บังยี ได้เปิดเผยว่า “รู้สึกพอใจกับการพิจารณาของคณะอนุญาโตตุลาการที่ให้ความยุติธรรมทั้งสองฝ่าย ซึ่ง ผมมั่นใจว่าศาลกีฬาโลกมีความยุติธรรมอย่างแน่นอน”

ส่วนทางด้าน บิ๊กกร็อง ก็เปิดเผยเช่นกันว่า “พอใจกับการขึ้นศาล และไต่สวนในครั้งนี้ โดยผมไม่ต้องการพูดอะไรมาก รอฟังทางศาลตัดสิน ซึ่งจะประกาศออกมาอย่างช้าภายใน 6 สัปดาห์นี้ หรือ อย่างเร็วก็แค่อีก 1 เดือนเท่านั้น”ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่

FB : TrueSport TW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

 

ขอบคุณข้อมูล : Goal
ภาพ : อินเทอร์เน็ต 

ยอดนิยมในตอนนี้