โรเตชั่น เพียบ! วินนี่ ส่งสำรอง ฟัด ญวน ค่ำวันศุกร์นี้

โรเตชั่น เพียบ! วินนี่ ส่งสำรอง ฟัด ญวน ค่ำวันศุกร์นี้
30 พ.ย. 55
2.5K


เมื่อเที่ยงวานนี้ (29 พ.ย.) ”วินนี่”วินฟรีด เชเฟอร์ กุนซือทีมชาติไทย พร้อมด้วย นิกร ชำนาญกุล ล่ามผู้แปลภาษาเยอรมัน ได้เดินทางไปให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวตามที่ สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งอาเชี่ยน (เอเอฟเอฟ)ได้จัดแถลงข่าวถึงความพร้อมที่โรงแรมโกลเด้นทิวลิปซอฟเฟอริน

กุนซือผมสีดอกเลา เผยถึงความพร้อมของลูกทีมในเกมนี้ว่า “ยอมรับว่าไม่ใช่เกมที่ง่ายเลยเพราะ เวียดนาม คล้ายกันกับ ฟิลิปปินส์ และ เมียนม่าร์ ซึ่งพวกเขาเข้าค่ายฝึกซ้อมเตรียมทีมกันมาอย่างยาวนาน ขณะเดียวกันเท่าที่ตนได้ศึกษาฟอร์มจากนัดที่เจอกับ กาต้าร์ และ “มาโน่”โฟลกิ้ง ดูนัดที่อุ่นเครื่องกับ อินโดนีเซีย แล้วก็ต้องขอบอกว่า เวียดนาม เป็นทีมที่ดีอีกทั้งต้องการ3แบบเพื่อลุ้นชนะเข้ารอบ เราจะประมาทไม่ได้แน่”

 

 

หลังจากนั้นเวลา 19.30 น.(ของวันที่ 29 พ.ย.)  “วินนี่”วินฟรีด เชเฟอร์ ได้นำลูกทีมไปซ้อมที่สนามฟุตบอล ม.รามแหง ท่ามกลางสื่อมวลชนทั้งไทย และต่างประเทศ ที่ให้ความสนใจทำข่าวกันอย่างคึกคัก

โดยนักเตะ11คนแรกที่คาดว่าน่าจะส่งลงสนามในเกมนี้ประกอบไปด้วย ผู้รักษาประตู กวิน ธรรมสัจจานันท์ แบ็กซ้าย อนุชา กิจพงษ์ศรี คู่เซนเตอร์ฮาล์ฟ นิเวส ศิริวงษ์ กับ ณัฐพร พันธุ์ฤทธิ์ แบ็กขวา ปิยะพล บรรเทา

มิดฟิลด์คู่กลาง ประหยัด บุญญา กับ อภิภู สุนทพนาเวส ริมเส้นฝั่งซ้ายให้ เป็นหน้าที่ของ อาทิตย์ สุนทรพิธ ส่วนกราบขวา ใช้ความคล่องตัวของ สุมัญญา ปุริสาย เป็นตัวทะลุทะลวง คู่หน้าวาง กีรติ เขียวสมบัติ และ สมปอง สอเหลบ เป็นทีเด็ดในการจบสกอร์

”วินนี่”วินฟรีด เชเฟอร์ กุนซือใหญ่ทีมชาติไทยยังเผยอีกว่า “อย่างไรก็ตามเกมนี้เราจะเล่นแบบเต็มที่เน้นเหมือนกับเกมที่เจอกับ ฟิลิปปินส์ และ เมียนม่าร์ ผมเป็นคนที่ไม่ชอบความพ่ายแพ้ดังนั้นเกมนี้ต้องเล่นเพื่อชัยชนะเท่านั้น

 

 

ต่อข้อซักถามของผู้สื่อข่าวถึงเรื่องของตัวผู้เล่นนั้น นายใหญ่ทีมชาติไทยยืนยันว่า “ เกมนี้เราเล่นภายใต้เงื่อนไขที่ว่ามีนักเตะที่ติดโทษแบน และ มีใบเหลืองติดตัว อีกทั้งมีอาการบาดเจ็บ แต่นักเตะที่ตนเรียกมา 22 ราย สามารถไว้วางใจว่าจะสามารถส่งใครลงทดแทนกันได้ทุกตำแหน่ง”

สำหรับ ศึก  ”เอเอฟเอฟซูซุกิคัพ2012”  นัดสุดท้าย รอบแรก ไทย พบ เวียตนาม วันศุกร์ ที่ 30 พ.ย. นี้ ที่ สนามราชมังคลาฯ ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสด ตั้งแต่ เวลา 20.20 น.

ข่าวเกี่ยวข้องก่อนหน้านี้…

วินนี่ เผย เจอะ เวียตนาม อาจส่งชุดสำรอง แต่ต้องชนะ!!??

 

ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวโซเซียลออนไลน์ได้ ที่

 >> Truesport Facebook << หรือ >> Truesport Twitter <<

 คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ขอขอบคุณ ภาพ และ ข้อมูลจาก ssballthai.com
วันที่ 30 พ.ย. 2555  เวลา 09.16น.

ยอดนิยมในตอนนี้