รีเซต
OFFICIAL.! ดูกูเร่ ต่อสัญญา เอฟเวอร์ตัน ยาวถึงปี 2025 เรียบร้อยแล้ว

OFFICIAL.! ดูกูเร่ ต่อสัญญา เอฟเวอร์ตัน ยาวถึงปี 2025 เรียบร้อยแล้ว

OFFICIAL.! ดูกูเร่ ต่อสัญญา เอฟเวอร์ตัน ยาวถึงปี 2025 เรียบร้อยแล้ว
TenAkapol
4 พฤศจิกายน 2566 ( 16:30 )
160

อับดูลาย ดูกูเร่ กองกลาง เอฟเวอร์ตัน ตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางสโมสรเป็นที่เรียบร้อย โดยจะค้าแข้งยาวถึงปี 2025

อับดูลาย ดูกูเร่ กองกลางตัวเก่งของ เอฟเวอร์ตัน ทีมชื่อดังในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ยอมตกลงที่จะอยู่กับสโมสรต่อไป ภายหลังได้จรดปากกาต่อสัญญาใหม่กับสโมสรไปจนถึงปี 2025 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาทางสัญญาปัจจุบันของ ดูกูเร่ จะหมดลงในช่วงสิ้นฤดูกาลนี้ และทางสโมสรไม่นิ่งนอนใจได้ขยายสัญญาเขาให้ค้าแข้งกับ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" ถึงปี 2025 และตัวเขานั้นก็ยอมตกลงรับสัญญาใหม่แบบไม่มีเงื่อนไข นั่นถือเป็นข่าวดีเพราะเขาเป็นตัวหลักภายใต้การคุมทีมของ ฌอน ไดช์ ในเวลานี้

อีกทั้งก่อนหน้านี้ ดูกูเร่ นั้นเป็นคนยิงประตูสำคัญในเกมชนะ บอร์นมัธ เมื่อฤดูกาลที่แล้วและช่วยให้ทีมอยู่รอดปลอดภัยบนลีกสูงสุด ส่วนซีซั่นนี้เขายิงไปแล้ว 3 ประตูจากการลงสนาม 10 เกมในลีก

จากการที่ ดูกูเร่ เป็นผู้เล่นตัวหลักของทัพ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" และได้รับสัญญาใหม่ในครั้งนี้ ทำให้เขากล่าวว่า "ผมรัก เอฟเวอร์ตัน และผมแฮปปี้อย่างมากที่จะได้อยู่กับทีมต่อไปและตั้งตารออนาคตร่วมกับสโมสร นี่เป็นการตัดสินใจที่ง่ายมากนะ ผมรักทุกคนที่สโสมรรวมถึงแฟนบอลทุกคนที่แสดงความรักอย่างมากมายตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา 

ผมหวังที่จะอยู่กับทีมและเอ็นจอยกับช่วงเวลาที่ เอฟเวอร์ตัน ต่อไป การอยู่ที่นี่มีความหมายต่อผมมากนะ ผมสู้เพื่อสโมสรนี้เสมอและผมก็รักสโมสรนี้ตลอด ผมอยากที่จะอยู่กับ เอฟเวอร์ตัน เสมอไป แรงสนับสนุนจากแฟนบอลก็ไม่น่าเชื่อและต้องขอบคุณเป็นอย่างที่สุดสำหรับกำลังใจที่พวกเขามอบให้ผม ผมอยากลงสนามต่อไป ผมอยากที่จะเรียนรู้ต่อไปและผมอยากสู้เพื่อสโมสรแห่งนี้"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้