รีเซต
ปัณณวัชร์ เปิดเผย ช้างศึกU16 ต้องรีบปรับตัวก่อนฟัดญี่ปุ่น

ปัณณวัชร์ เปิดเผย ช้างศึกU16 ต้องรีบปรับตัวก่อนฟัดญี่ปุ่น

ปัณณวัชร์ เปิดเผย ช้างศึกU16 ต้องรีบปรับตัวก่อนฟัดญี่ปุ่น
armcasanova
18 กันยายน 2561 ( 10:20 )
266

วันที่ 18 กันยายน 2561 เวลา 08.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นเร็วกว่าประเทศไทย 1 ชั่วโมง ณ สนาม เพรางกุ นักฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ทำการฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่องที่ประเทศมาเลเซีย เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบสุดท้าย

การฝึกซ้อมครั้งนี้ใช้เวลา 2 ชั่วโมง โดยเน้นไปที่ทบทวนแท็คติกและการไล่กดดันคู่ต่อสู้ โดยตลอดการซ้อมมีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่อง

หลังการฝึกซ้อม ปัณณวัชร์ โชติจิรชัยธรณ์ ปีกทีมชาติไทย U16 กล่าวว่า “ทีมก็ค่อนข้างทำได้ดีในการซ้อมในทุกๆวัน ก็เริ่มปรับตัวเข้ากับสนามที่นี่ได้บ้าง เพราะสนามของเขา เป็นหญ้าใบใหญ่ เราก็ต้องฝึกซ้อมให้ชินกว่านี้”

“เรื่องสภาพอากาศก็มีฝนตกลงมา และหนาวนิดหน่อยก็ต้องพยายามปรับตัว นัดแรกที่เจอกับญี่ปุ่น เราจะพยายามทำเต็มที่ และหวังจะเก็บชัยชนะมาครองให้ได้”

“เราต้องระวังการตัดเข้าใน เพราะโค้ชเองได้ศึกษามาและได้เตือนพวกเราในเรื่องนี้ ก็ฝากเชียร์ทีมชาติไทย U16 ด้วยนะครับ พวกผมจะทำเต็มที่ที่สุดครับ”

สำหรับทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี จะทำการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เอ นัดแรก พบกับ ทีมชาติญี่ปุ่น U16 ที่สนาม ยูเอ็ม อารีนา ในวันที่ 20 กันยายน 2561 เวลา 19.45 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสด ทาง บักกาบู ทีวี

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้