รีเซต
แฟนหงส์ฉลองคลั่ง!! ลิเวอร์พูล ส่อโดนแบนเล่นในสนามแอนฟิลด์

แฟนหงส์ฉลองคลั่ง!! ลิเวอร์พูล ส่อโดนแบนเล่นในสนามแอนฟิลด์

แฟนหงส์ฉลองคลั่ง!! ลิเวอร์พูล ส่อโดนแบนเล่นในสนามแอนฟิลด์
TNN ช่อง16
29 มิถุนายน 2563 ( 11:55 )
625
4

ลิเวอร์พูล อาจไม่ได้ลงเล่นในรังเหย้าของตัวเอง ในนัดที่เหลือ หลังแฟนบอล ยังไม่ยอมหยุดการฉลองแชมป์อย่างบ้าคลั่ง

เดอะ ซัน สื่อชื่อดังของอังกฤษรายงานข่าวว่า ลิเวอร์พูล อาจโดนสั่งห้ามเล่นในสนามแอนฟิลด์ตลอดช่วงที่เหลืออยู่ของฤดูกาลนี้ หากเหล่า "เดอะ ค็อป" ยังไม่หยุดออกมาฉลองความสำเร็จคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตามท้องถนน

"หงส์แดง"  ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเมอร์ซี่ย์ไซด์ สภาเมือง และ โจ แอนเดอร์สัน นายกเทศมนตรี ออกมาตำหนิแฟนบอลหลายพันคนที่ฉลองกันอย่างบ้าคลั่งที่เพียร์ เฮด บริเวณใจกลาง พร้อมทั้งจุดพลุไฟ ดื่มแอลกอฮอลล์ ทิ้งขยะเกลื่อนกลาด ทำให้สุ่มเสี่ยงเกิดการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกสอง 

จากสถานการณ์ดังกล่าวสร้างความไม่พอใจให้กับคณะทำงานของพรีเมียร์ลีก รวมทั้งหลายๆ ฝ่ายและมีความเป็นไปได้ที่จะสั่งห้าม ลิเวอร์พูล ลงเล่นในแอนฟิลด์จากเกมที่เหลืออยู่ในซีซั่นนี้ หากแฟนบอล "หงส์แดง" ยังไม่ยอมหยุดการฉลองอย่างบ้าคลั่งแบบนี้ โดยพรีเมียร์ลีก จะนำเรื่องนี้เข้าที่ประชุมอีกครั้ง

ทั้งนี้ ลิเวอร์พูล เหลือโปรแกรมอีก 7 เกมในซีซั่นนี้โดยเป็นเกมในแอนฟิลด์ 3 นัด ประกอบด้วยพบ แอสตัน วิลล่า, เบิร์นลี่ย์ และ เชลซี ซึ่งพรีเมียร์ลีกมีแผนที่จะมอบถ้วยแชมป์ให้กับ"หงส์แดง" ในเกมกับ "สิงห์บลูส์" แต่ถ้าหากพวกเขาโดนสั่งห้ามเล่นเกมในแอนฟิลด์จะทำให้ต้องไปชูโทรฟี่แชมป์ที่สนามเป็นกลางแทน

ขอบคุณข้อมูลจาก : TNN

-------------------------------------------------

ดูบอลสดพรีเมียร์ลีก ได้ฟรีทางช่อง ไอดี สเตชั่น ง่ายๆเพียงแค่สมัครสมาชิกทรูไอดีและล็อคอิน สมัครสมาชิกทรูไอดีได้ที่นี่ ก็สามารถดูบอลสดได้เลยทันที !!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

อีกแค่เจ็ดนัด!! ร้านพูลออกราคา ลิเวอร์พูล ทำเกิน 100 แต้ม ซีซั่นนี้

คราวนี้ของจริง! แฟนหงส์"รถแห่ในตำนาน"นัดแห่ฉลองแชมป์ที่ปัตตานี 25 ก.ค.นี้

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

541