เสียหายหนัก! ‘ซาลาห์’ อาจลงช่วย ‘ลิเวอร์พูล’ เจอ ‘เลสเตอร์’ ไม่ได้

เสียหายหนัก! ‘ซาลาห์’ อาจลงช่วย ‘ลิเวอร์พูล’ เจอ ‘เลสเตอร์’ ไม่ได้
Mr.BOSTON
15 พ.ย. 63
186

แนวรุกตัวสำคัญของ “หงส์แดง” ติดโควิดจากการยืนยันของทีมชาติ และจะส่งผลกระทบต่อทีมต้นสังกัดเมื่อส่อแววลงเล่นเกมสำคัญไม่ได้

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ แนวรุกตัวสำคัญของ ลิเวอร์พูล ส่อแววพลาดลงช่วยทีม ในเกมที่จะพบกับ เลสเตอร์ ซิตี้ ในศึกพรีเมียร์ลีกช่วงสุดสัปดาห์หน้า หลังตรวจโควิด-19 ครั้งที่2 ยังพบว่ามีผลเป็นบวก

กองหน้าของ “หงส์แดง” แยกตัวเองออกจากทีมชาติอียิปต์และเข้ารับการกักตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคาดว่าเขาจะไม่ได้ลงสนามช่วยทีมชาติในศึก แอฟริกัน คัพ ออฟ เนชั่นส์ ในเกมกับ โตโก วันอังคารนี้

นอกจากนี้ เขายังมีความเสี่ยงที่จะไม่ได้ลงสนามช่วย ลิเวอร์พูล ในเกมพบกับ เลสเตอร์ ซิตี้ วันที่ 22 พฤศจิกายน  เนื่องจากกฎโคโรนาไวรัสของรัฐบาลสหราชอาณาจักรกำหนดระยะเวลาการกักตัวเป็น 10 วันหลังตรวจพบว่าติดเชื้อ

"โมฮาเหม็ด ซาลาห์ สตาร์ทีมชาติอียิปต์และลิเวอร์พูล ผ่านการทดสอบการติดเชื้อครั้งที่สองและผลการทดสอบยืนยันว่าซาลาห์ติดเชื้อโควิด-19" สมาคมฟุตบอลอียิปต์ กล่าวในแถลงการณ์

"เขาได้รับการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันทางการแพทย์ที่จำเป็นทั้งหมด รวมไปถึงระเบียบการทางการแพทย์ที่ใช้กันทั่วโลก ภายใต้การดูแลของ ดร.โมฮาเหม็ด สุลต่าน หัวหน้าคณะกรรมการการแพทย์ของสมาคมฟุตบอลอียิปต์ และ ดร.โมฮาเหม็ด อาบู เอลลา แพทย์ประจำทีมชาติอียิปต์

“ในขณะที่การตรวจเนื้อเยื่อครั้งแรกมีผลว่าเป็นบวก สมาคมฟุตบอลอียิปต์ตัดสินใจตรวจครั้งที่สองทันทีเพื่อยืนยันผลการตรวจครั้งแรก

“ซาลาห์ รักษาตัวอย่างดี และไม่มีการแสดงอาการอื่นใดที่เป็นผลมาจากไวรัส เขาถูกแยกตัวออกมาเป็นที่เรียบร้อย และ แพทย์จากทีมชาติได้ติดต่อกับ ดร.จิม โมซอน จากทีมแพทย์ของลิเวอร์พูลเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>>เซอร์ไพรส์!! แฟนแมนยู โหวตหน้าตัวเป้าไม่เลือก แรชฟอร์ด/คาวานี่

>>คนนี้ใช่เลย!! โซลชา เตรียมล่าตัว กองหลังบราก้า เสริมทัพ แมนยู

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ