เฟอร์กี้ รับรางวัลบีบีซี โด้ส่งคลิปมาเซอร์ไพรส์สุดซึ้ง ! (มีคลิป)

เฟอร์กี้ รับรางวัลบีบีซี โด้ส่งคลิปมาเซอร์ไพรส์สุดซึ้ง ! (มีคลิป)
16 ธ.ค. 56
8.4K

    สุดซึ้ง! เมื่อเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตบรมกุนซือผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เข้ารับรางวัลเพชรพิเศษในงานประกาศผลนักกีฬายอดเยี่ยมประจำปีของ BBC

    โดยในงานมีอดีตนักเตะและแข้งคนปัจจุบันของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมงานกันอย่างมากมาย แต่อดีตลูกทีมคนหนึ่งไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานได้นั่นคือ คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ซึ่งเขาได้อัดคลิปร่วมแสดงความยินดีและถูกเปิดโชว์ต่อหน้าแขกทั่วทั้งงาน แสดงให้เห็นว่า อดีตเจ้านาย และ ลูกน้องคนนี้ รักกันมากขนาดไหน


    โดยCR7 ได้กล่าวแสดงความยินดี กับอดีตเจ้านายว่า “สวัสดีครับเจ้านาย ผมมีโอกาสที่จะได้ส่งข้อความ และมันเป็นสิ่งที่ผมต้องการแบ่งปันกับทุกๆคน ในสิ่งที่คุณได้ทำกับผม ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อและจะเป็นสิ่งที่ผมไม่มีวันลืมไปตลอดชีวิต”

    “ในตอนที่ผมเดินทางไปถึงแมนเชสเตอร์ด้วยวัย 18 ปี คุณเปรียบเสมือนกับบิดาของผมในวงการฟุตบอล และคุณได้มอบโอกาสพร้อมกับเฝ้าสอนผมถึงสิ่งต่างๆ ผมรู้สึกดีใจที่ได้ส่งข้อความเหล่านี้ให้กับคุณ”

    “ผมจำได้ในตอนที่ผมย้ายเข้าไปอยู่กับสโมสร ผมขอเสื้อหมายเลข 28 จากคุณ แต่คุณกลับให้เบอร์ 7 กับผม”


     “นั่นทำให้ผมตกอยู่ภายใต้ความกดดันมากมาย แต่คุณบอกกับผมว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหา และบอกว่าผมคู่ควรกับเสื้อหมายเลขนี้เพราะผมเป็นนักเตะที่มหัศจรรย์”

     “คุณได้เฝ้าสอนผมถึงวิธีการเป็นมืออาชีพที่ดี, การเป็นเด็กดี ผมอยากบอกว่าคุณคู่ควรกับรางวัลพิเศษรางวัลนี้เพราะคุณเป็นผู้ชายและบุคคล ที่มหัศจรรย์”

     “คุณคือเบอร์หนึ่ง มีความสุขกับค่ำคืนในวันนี้นะครับ แล้วไว้คุยกัน ดูแลตัวเองด้วยครับ”


คลิป โรนัลโด้ เซอร์ไพรส์ เฟอร์กี้ ตั้งแต่นาทีที่6
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่

FB : TrueSport TW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

 

 

ขอบคุณรูปภาพ : อินเตอร์เน็ต

ข้อมูลอ้างอิง : soccersuck

14:16 16/12/2556

ยอดนิยมในตอนนี้