รีเซต
มาโน่ลั่น!! ไม่มีประมาท ยังเชื่อแข้งเทพ บุกสอยสวาดแคทคาถิ่น

มาโน่ลั่น!! ไม่มีประมาท ยังเชื่อแข้งเทพ บุกสอยสวาดแคทคาถิ่น

มาโน่ลั่น!! ไม่มีประมาท ยังเชื่อแข้งเทพ บุกสอยสวาดแคทคาถิ่น
kajohnjohnyos
17 กรกฎาคม 2558 ( 18:22 )
928

แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งเมืองหลวงเตรียมยกขุนพลออกไปเยือน นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 18 กรกฏาคม เวลา 1 ทุ่มตรง ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา โดย มาโน่ โพลกิ้ง เฮ้ดโค้ชแข้งเทพมั่นใจทีมของเขามีโอกาสเก็บสามคะแนนกลับถิ่นดินแดง
 
นับเป็นศึกหนักอีกหนึ่งเกมของ แบงค็อก ยูไนเต็ด สำหรับการออกไปเยือน “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ซึ่งเป็นทีมที่แข็งแกร่งยามเล่นในบ้าน เนื่องจากมีแฟนบอลนับหมื่นคอยหนุนหลัง โดยในเกมนี้แข้งเทพจะต้องขาดมิดฟิลด์ตัวตัดเกมทีมชาติมาลีอย่างคาลิฟา ซิสเซ่ ที่ติดโทษแบนจากการถูกไล่ออกในเกมกับชลบุรี เอฟซี
 
สำหรับแบงค็อก ยูไนเต็ดปัจจุบันรั้งอันดับที่ 6 ของตาราง ชนะ 6 นัด เสมอ 7 นัด แพ้ 2 นัด เก็บได้ 25 คะแนน ซึ่งผลงานนอกบ้านของพวกเขาไม่ดีนักเก็บชัยชนะได้ 1 นัด เสมอ 5 นัด แพ้ 2 นัด มีเพียง 8 คะแนนจากเกมเยือน ส่วนคนรราชสีมา มาสด้า เอฟซี ปัจจุบันรั้งอันดับที่ 10 ของตาราง ชนะ 6 นัด เสมอ 3 นัด แพ้ 6 นัด เก็บได้ 21 คะแนน โดยผลงานในบ้านของพวกเขาถือว่าแข็งแกร่งจากการชนะ 5 นัด เสมอ 1 นัด แพ้ 1 นัด เก็บได้ 16 คะแนน
 
โดยผลงานนัดล่าสุดในศึกไทยพรีเมียร์ลีกของทั้งสองทีม แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดบ้านเสมอกับ ชลบุรี เอฟซี 1-1 ส่วนนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี บุกไปเอาชนะการท่าเรือ เอฟซี 2-1 สำหรับการพบกันครั้งล่าสุดของแข้งเทพกับสวาทแคทต้องย้อนไปเมื่อปี 2012 ในศึกยามาฮ่าลีกวัน ซึ่งในเลกแรก นครราชสีมาฯ เป็นฝ่ายเปิดบ้านเอาชนะไปก่อน 2-0 ส่วนในเลกที่สองแบงค็อกฯ ก็ล้างแค้นด้วยการเปิดบ้านเอาชนะ 2-0 เช่นกัน
 
สำหรับมาโน่ โพลกิ้ง กุนซือใหญ่แห่งทัพแข้งเทพได้ออกมาพูดถึงเกมนี้ว่า “อย่างแรกเลยคือลูกทีมของเขาห้ามประมาทเด็ดขาด  ซึ่งนครราชสีมาฯมีแฟนบอลเยอะบรรยากาศอาจจะกดดันแต่ก็ต้องมีสมาธิตลอดเวลาและเขาก็มั่นใจว่าผู้เล่นของเขาจะรับมือกับเสียงเชียร์และสู้กับเจ้าบ้านได้ พร้อมกับมีโอกาสคว้าสามแต้มออกมาฝากแฟนบอล”

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณข่าวและภาพจาก www.bangkokunitedfc.com
17-07-2558
18.18 น.

ยอดนิยมในตอนนี้