รีเซต
ยึดจ่าฝูงแน่น!! 'โปรเหมียว' นำสโตรกเดียว จบรอบสามศึกกอล์ฟฮอนด้า ไทยแลนด์

ยึดจ่าฝูงแน่น!! 'โปรเหมียว' นำสโตรกเดียว จบรอบสามศึกกอล์ฟฮอนด้า ไทยแลนด์

ยึดจ่าฝูงแน่น!! 'โปรเหมียว' นำสโตรกเดียว จบรอบสามศึกกอล์ฟฮอนด้า ไทยแลนด์
KiTTiSaK
8 พฤษภาคม 2564 ( 17:00 )
255

“โปรเหมียว” ปภังกร ธวัชธนกิจ ฟอร์มแผ่วเล็กน้อย แต่ยังครองจ่าฝูงแน่น ด้วยสกอร์รวม 18 อันเดอร์พาร์ หลังจบรอบ 3 ศึกกอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 ที่จ.ชลบุรี โดยมีอันดับสองไล่จี้มาห่างแค่สโตรกเดียว

“โปรเหมียว” ปภังกร ธวัชธนกิจ นักกอล์ฟสาวไทยมืออันดับ 12 ของโลก ฟอร์มแผ่วลงไปเล็กน้อย รอบ 3 ของศึกกอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 ที่สนามกอล์ฟ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี เมื่อวันเสาร์ที่ 8 พ.ค. ที่ผ่านมา แต่ก็ยังคงยึดตำแหน่งจ่าฝูงเอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น 

ก่อนหน้านี้ โปรเหมียว ระเบิดฟอร์มทำ 8 อันเดอร์พาร์ สองวันติดและครองจ่าฝูงตลอดสองวันที่ผ่านมา ส่วนในรอบที่ 3 โปรเหมียว ตีเข้ามา 4 เบอร์ดี้ ออก 2 โบกี้ เก็บเพิ่ม 2 อันเดอร์พาร์ ทำให้มีสกอร์รวม 18 อันเดอร์พาร์ 198 และยังคงนั่งแท่นจ่าฝูงต่อไป

อย่างไรก็ตาม โปรเหมียว ถูกอันดับสองไล่จี้มาห่างแค่สโตรกเดียว คือ "โปรจีน" อาฒยา ฐิติกุล นักกอล์ฟสาวดาวรุ่งของไทย และ คาโรลีน มาสซอน จากเยอรมนี สกอร์รวมเท่ากันที่ 17 อันเดอร์พาร์ 199 ได้ลุ้นสนุกในวันสุดท้าย

นอกจากนี้ยังมี กาบี้ โลเปซ จากเม็กซิโก และลิเดีย โค อดีตมือ 1 โลกจากออสเตรเลีย ซึ่งตามมาไม่ห่าง ด้วยสกอร์รวม 16 อันเดอร์พาร์ 200 และยังมีลุ้นแชมป์ในวันสุดท้ายเช่นกัน

ส่วนผลงานนักกอล์ฟไทยที่น่าสนใจ "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล อันดับ 9 ร่วมสกอร์รวม 13 อันเดอร์พาร์ 203 "โปรโม" โมรียา จุฑานุกาล อันดับ 19 ร่วมสกอร์รวม 10 อันเดอร์พาร์ 206 และ "โปรแหวน" พรอนงค์ เพชรล้ำ สกอร์รวม 7 อันเดอร์พาร์ 209 อันดับ 32

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> กด 8 อันเดอร์!! 'โปรเหมียว-โปรจีน' ครองจ่าฝูงร่วม รอบแรกศึกฮอนด้า ไทยแลนด์

>> จากอันดับ 103!! โปรเหมียว พุ่งขึ้นมือ 13 ของโลก หลังซิวแชมป์เมเจอร์ เอเอ็นเอ

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้