รีเซต
แต่งงานแล้ว! กาญจนา  สังข์เงิน นักบอลหญิง-นำบอลไทย สู่บอลโลก

แต่งงานแล้ว! กาญจนา สังข์เงิน นักบอลหญิง-นำบอลไทย สู่บอลโลก

แต่งงานแล้ว! กาญจนา  สังข์เงิน นักบอลหญิง-นำบอลไทย สู่บอลโลก
3 มกราคม 2558 ( 08:38 )
6K


วันที่ 2 ม.ค.58  เมื่อเวลา  11.09 น. “เนตร”  กาญจนา  สังข์เงิน อายุ 28 ปี  นักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดเตรียมทีมสู้ศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก รอบสุดท้ายที่ประเทศแคนาดา ได้เข้าพิธีมงคลสมรสกับนายโสภณ หรือนัท  จินาวัน ที่บ้านเลขที่ 111 ม.5 บ.หนองหิน ต.ดอนแรต อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์

ซึ่งก่อนจะมีพิธีมงคลสมรส ได้มีพิธีแห่ขันหมากและสู่ขวัญบ่าวสาว โดยมีนายเซ็ง  สังข์เงิน อายุ 53 ปี และนางนิตยา  สังข์เงิน อายุ 54 ปี พ่อและแม่ของนางสาวกาญจนา และนายธีระพล  พรหมบุตร ,นางชนะไล  พรหมบุตร  ผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าบ่าว รวมทั้งเพื่อนๆนักฟุตบอล และเพื่อนบ้านญาติพี่น้องที่มาร่วมงานด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นและชื่นมื่นอย่างยิ่ง

 

สำหรับเงินสินสอดทองหมั้น ประกอบด้วยเงินสดจำนวน 2 แสนบาท สร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท 50 สตางค์  ขณะที่เงินผูกข้อไม้ข้อมือรวมเกือบ 1 แสนบาท  นอกจากนี้เวลาประมาณ 18.00 น.ได้มีการจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสที่หอประชุมโรงเรียนดอนแรตวิทยา ต.ดอนแรตฯ โดยมี นวลพรรณ  ล่ำซำ หรือมาดามแป้ง ผจก.ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย มาร่วมงานอีกด้วย

 
“เนตร”กาญจนา สังข์เงิน ศูนย์หน้าตัวเก่งของทัพฟุตบอลหญิง ทีมชาติไทย  กล่าวว่า  ตนกับเจ้าบ่าว รู้จักกันตั้งแต่สมัยเรียน มัธยม แต่ไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่ ได้มาคุยกันตอนที่เรียนมหาวิทยาลัยแล้ว โดยมีรุ่นน้องที่เรียนมหาวิทยาลัยกับเจ้าบ่าวเป็นคนมาเอาเบอร์โทรศัพท์มาให้ จนได้โทรศัพท์ติดต่อกันมาเรื่อยๆ โดยเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนกันก่อน 1-2ปี หลังจากเป็นแฟนกันมาสัก 3 ปี ได้คุยบอกพ่อแม่ทั้งสองฝ่าย  สำหรับการคบกันแบบแฟนก็ประมาณ 3-4 ปี อนาคตหากมีลูกก็จะไม่บังคับว่าจะต้องเล่นกีฬาเหมือนแม่  แต่จะสอนให้เขาเป็นคนดี

 ตอนนี้ ตนยังเป็นนักฟุตบอล รับใช้ชาติอยู่ มีผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน พร้อมทำงานรับใช้ชาติต่อไป ส่วนเรื่องมีทายาทไว้ค่อยคุยกันทีหลัง เรายังไม่ซีเรียลในเรื่องนี้

ตนขอขอบคุณนวลพรรณ ล่ำซ่ำ ผจก.ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย และสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย และผู้ใหญ่ใจดีทุกๆคน ที่เป็นกำลังหลังในการพัฒนาทีมนักฟุตบอลหญิง ทีมชาติไทย  ตนจะรับใช้ชาติต่อไป และขอบคุณทุกๆคนที่ให้เกียรติ์มาในงานฉลองมงคลสมรสของตนในวันนี้ 

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ขอขอบคุณ ภาพ-ข้อมูล จาก ศูนย์ข่าว surinnews.com
วันที่ 3 ม.ค.2558 เวลา 06.00น.

ยอดนิยมในตอนนี้