กัปตันเจิดมั่นใจ หงส์พร้อมซิวแชมป์ฤดูกาลนี้

กัปตันเจิดมั่นใจ หงส์พร้อมซิวแชมป์ฤดูกาลนี้
17 มี.ค. 57
3.4K


กัปตันเจิด ประกาศกร้าว ลิเวอร์พูล พร้อมซิวแชมป์ฤดูกาลนี้ พร้อมกระตุ้นทีมเก็บชัยชนะให้ได้มากที่สุดนับจากนี้

สตีเว่น เจอร์ราร์ด กัปตันทีมจอมบู๊ของหงส์แดง ลิเวอร์พูล มั่นใจเต็มที่ว่าตอนนี้ต้นสังกัดของเขาก้าวขึ้นมาเป็นทีมลุ้นแชมป์เต็มตัวแล้ว พร้อมกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมรักษาฟอร์มการเล่นแบบนี้ไว้ให้ได้จนจบฤดูกาล

ลิเวอร์พูล เพิ่งโชว์ฟอร์มโหดด้วยการบุกถล่ม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในโรงละครแห่งความฝันไป 3-0 ทำให้มีคะแนนตามหลัง เชลซี ทีมจ่าฝูงเพียงแค่ 4 คะแนน และแข่งน้อยกว่า 1 นัด ซึ่งด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมนี้ส่งผลให้กัปตันหงส์แดงมั่นใจว่าทีมของเขามีดีพอที่จะเป็นแชมป์ได้อย่างแน่นอน

“เรามาเพื่อเก็บชัยชนะ มันเป็นเรื่องที่ยากและเราก็ต้องมองไปทีละนัด เรามีความสุขมากในค่ำคืนนี้ แต่เรายังต้องทำงานหนักต่อไป เราแสดงให้ทุกคนเห็นแล้วว่าเราเป็นผู้ท้าชิงอย่างแท้จริงและเราจะสู้อย่างเต็มที่แน่นอน” เจอร์ราร์ด ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าว

“ผมเชื่อว่า ลิเวอร์พูล สามารถคว้าแชมป์ลีกได้ แต่ผมเคยพูดอยู่เสมอว่าในวงการฟุตบอลสิ่งที่ง่ายที่สุดก็คือการพูด เรายังต้องสู้อีกมากและมองเกมกับ คาร์ดิฟฟ์ สัปดาห์ให้เหมือนกับเกมเจอ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถ้าเราอยากได้แชมป์เราต้องเกบชัยชนะให้ได้มากที่สุดจากนี้ไปจนจบฤดูกาล”ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่

FB : TrueSport TW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

 

ขอบคุณข้อมูล : Goal
ภาพ : อินเทอร์เน็ต 

ยอดนิยมในตอนนี้