คนทรยศ!! บิ๊กหงส์ยื่นถอด โอเว่น พ้นทูตสโมสร เหตุเรียกผีว่า "เรา"

คนทรยศ!! บิ๊กหงส์ยื่นถอด โอเว่น พ้นทูตสโมสร เหตุเรียกผีว่า "เรา"
armcasanova
25 พ.ค. 60
16.5K

 

ไมเคิล โอเว่น ตำนานนักเตะหงส์แดง กำลังจะถูกถอดออกจากตำแหน่ง ทูตสโมสร หลังเชียร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกนอกหน้านอกตา แถมยังเรียก ปีศาจแดงว่า “เรา”

โทนี่ บาร์เร็ตต์ นักข่าวเอคโค่สื่อท้องถิ่นลิเวอร์พูล ที่กำลังจะได้รับการแต่งตั้งจาก”หงส์แดง” ให้เข้ารับตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายประสานระหว่างสโมสรและแฟนบอล แสดงความไม่พอใจอย่างแรงที่ โอเว่น ทำเรื่องน่าอับอายถึงขนาดไปเริ่มเรื่องรณรงค์ถอดถอนออกจากตำแหน่งทูตของลิเวอร์พูล เนื่องจากไม่มีความภักดีและให้การสนับสนุนคู่ปรับตลอดกาลอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมที่เอาชนะ อาแจ็กซ์ 2-0 ก่อนคว้าแชมป์ ยูโรป้า ลีก เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา

“ไมเคิ่ล โอเว่นทำเรื่องน่าอับอายต่อตำแหน่งทูตนานาชาติของลิเวอร์พูลที่ตัวเองดำรงอยู่ และ เขาจะต้องลงจากตำแหน่งนี้โดยด่วน”

“ใครก็ตามที่ขันอาสาเข้ามารับตำแหน่งทูตควรจะต้องสำเนียกตัวเอง ไมเคิล โอเว่น แสดงตัวอย่างชัดเจนว่าให้การสนับสนุนคู่อริ และ ไม่ไว้หน้าลิเวอร์พูลอย่างแรง”

“เมื่อคืนวันพุธระหว่างเกม ยูโรป้า ลีก รอบชิงชนะเลิศซึ่งถ่ายทอดสดผ่าน BT sport ไมเคิล โอเว่นพูดถึงแมนฯยูไนเต็ดด้วยคำว่า’เรา’

“ในฐานะทูตสโมสร, เหล่าแฟนบอลจะไม่ยอมรับต่อเรื่องนี้ และนี่คือฟางเส้นสุดท้าย”

“ลิเวอร์พูลและแฟนบอลสมควรได้คนที่ให้ใจสโมสรเต็ม 100% และการใช้ไอ้คำว่า’เรา’ ควรใช้กับสโมสรที่เป็นคนจ่ายเงินจ้างคุณ”

 

ดูบอลออนไลน์!! ฟุตบอลลีกชั้นนำของโลก และ คลิปไฮไลท์ พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ยอดนิยมในตอนนี้