ใช่เลย!!! ประมวลภาพ สาวหมวยสวยสะดุด เจ้าหน้าที่ ยูธ โอลิมปิก

ใช่เลย!!! ประมวลภาพ สาวหมวยสวยสะดุด เจ้าหน้าที่ ยูธ โอลิมปิก
kajohnjohnyos
22 ส.ค. 57
12.5K

 


เริ่มต้นแข่งขันมาตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม 2557 สำหรับการแข่งขันกีฬา “ยูธ โอลิมปิก เกมส์ 2014” ที่เมืองนานกิง ประเทศจีน ซึ่งกีฬาแห่งมวลมนุษยชาติฉบับเยาวชนนี้ ก็ได้มีเรื่องให้หนุ่มๆ ทั่วโลก ได้ฮือฮา เมื่อหนึ่งในเจ้าหน้าที่ของการแข่งขันในครั้งนี้ เป็นสาวสวยน่ารักแบบที่ต้องหยุดดูกันเลยทีเดียว

สาวสวยวัย 20 ปี รายนี้ มีชื่อว่า “อู๋เสี่ยวเฉียน” โดยเธอมาทำงานในฐานะอาสาสมัครที่ทำงานเป็นหนึ่งในทีมโฆษกของการแข่งขันเทควันโด ของมหกรรม “ยูธ โอลิมปิก” ประจำปี 2014 และด้วยความสวยสดใสน่ารัก ก็ได้ทำให้ทุกอิริยาบถของเธอเป็นที่จับตามองของทั้งผู้ชม และสื่อมวลชนจากทั่วโลก


จากข้อมูลของสื่อจีน อู๋เสี่ยวเฉียน มีพื้นเพเดิมมาจาก เหอเฝย์ มณฑลอานฮุย ก่อนจะได้เข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัยการสื่อสารแห่งชาติจีนของนครหนานจิง และเคยทำหน้าที่เป็นอาสาสมัครในการแข่งขันกีฬาเยาวชนในระดับประเทศของจีน เมื่อปี 2013 มาแล้ว ซึ่งเธอก็เป็นที่สนใจของทั้งสื่อมวลชล และผู้ชมกีฬามาตั้งแต่คราวนั้น

อู๋เสี่ยวเฉียน ได้ให้สัมภาษณ์กับ The China Daily ว่าเธอกับเพื่อนๆ อาสาสมัครจะตื่นเช้า เพื่อเตรียมตัวสำหรับการทำงาน ซึ่งจะเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 12:30 น. ก่อนจะเสร็จงานกันในเวลา 21:00 น. เลยทีเดียว ซึ่งเธอก็ยอมรับว่าแปลกใจเหมือนกันที่ตัวเองเป็นที่พูดถึงมากมายแบบนี้ แต่ก็ขอบคุณ ทุกๆ คนที่สนใจในตัวเธอ
      
ทั้งนี้ ในส่วนของทัพนักกีฬาไทยนั้น ล่าสุดจนถึงเช้าของวันที่ 22 สิงหาคม 2557 ทัพนักกีฬาฉบับจูเนียร์ของทีมชาติไทย อยู่ในอันดับที่ 14 ของการแข่งขัน โดยได้มาแล้ว 2 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน และ 3 เหรียญทองแดง

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ผู้จัดการออนไลน์
22-08-2557
14.14 น.

ยอดนิยมในตอนนี้