รีเซต
ไม่คิดย้ายไปไหน!! "เด เคอา"ยันชัดพร้อมอยู่เฝ้าเสาผีแดงอีกหลายปี

ไม่คิดย้ายไปไหน!! "เด เคอา"ยันชัดพร้อมอยู่เฝ้าเสาผีแดงอีกหลายปี

ไม่คิดย้ายไปไหน!! "เด เคอา"ยันชัดพร้อมอยู่เฝ้าเสาผีแดงอีกหลายปี
Kittisak
26 เมษายน 2563 ( 19:20 )
191
2

นายด่านทีมชาติสเปนยืนยันพร้อมอยู่รักษาตำแหน่งมือหนึ่งในถิ่นโอลด์แทรฟฟอร์ดต่อไป แม้ช่วงหลังจะมีข้อผิดพลาดให้เห็นอยู่บ้าง 

ดาบิด เด เคอา จอมหนึบเลือดกระทิงของแมนฯ ยูไนเต็ด ยืนยันสุดภูมิใจที่ได้เฝ้าเสาให้กับทีมผีแดงมานานเกือบทศวรรษ และพร้อมที่จะรักษาตำแหน่งมือหนึ่งให้ได้ต่อไป แม้ระยะหลังจะถูกวิจารณ์เกี่ยวกับข้อผิดพลาด อีกทั้งมีดาวรุ่งอย่าง ดีน เฮนเดอร์สัน ที่พร้อมเบียดแย่งตำแหน่ง หลังจากโชว์ฟอร์มโดดเด่นระหว่างถูกยืมตัวไปเล่นกับเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 

เด เคอา ซึ่งย้ายมาร่วมทัพผีแดง เมื่อปี 2011 และเจ้าตัวกำลังจะอายุครบ 30 ปีในเดือนพ.ย.นี้ กล่าวว่า “ผมอายุมากขึ้นเรื่อยๆ และการได้เป็นส่วนหนึ่งของสโมสรแห่งนี้เป็นอะไรที่วิเศษมาก”

“ลองจินตนาการดูว่า การได้เล่นให้กับทีมนานถึง 10 ปี มันเหมือนฝันยังไงยังงั้น มันยอดเยี่ยมมากที่ได้เล่นให้กับสโมสรแห่งนี้ และผมหวังว่าจะได้อยู่ที่นี่ต่อไปอีกหลายๆปี” 

ขณะเดียวกัน เด เคอา มองว่าแมนฯ ยูไนเต็ดกำลังพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการได้ บรูโน่ แฟร์นันด์ส เข้ามาสู่ทีม แต่น่าเสียดายที่ลีกต้องมาหยุดชะงักจากไวรัสโควิด-19

“ผมคิดว่าพวกเรากำลังท็อปฟอร์ม เราไม่เสียประตูมาหลายนัด ซึ่งแน่นอนว่า บรูโน่เป็นคนนำคุณภาพมาสู่ทีม เขาเป็นคนที่ฉลาดและเป็นกองกลางระดับหัวแถว แต่น่าเสียดายที่ทุกอย่างต้องหยุดลง เพราะว่าเรากำลังอยู่ในช่วงผลงานดี”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> มีใครบ้าง!! "โซลชา"ลิสต์ 9 แข้งเป้าหมายผีแดงให้บอร์ดพิจารณาเสริมทัพ

>> แข้งผีมาหนึ่ง!! เว็บดังจัดทีมรวมพลคนประสิทธิภาพต่ำ พรีเมียร์ลีก

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้