เนวิน ประกาศบุรีรัมย์ ต้องคว้าแชมป์ไทยลีก 2017 ก่อนจบซีซั่น 2 นัด

เนวิน ประกาศบุรีรัมย์ ต้องคว้าแชมป์ไทยลีก 2017 ก่อนจบซีซั่น 2 นัด
armcasanova
7 ส.ค. 60
2.7K

เนวิน ชิดชอบ ประกาศอย่างชัดเจนว่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ต้องคว้าแชมป์ไทยลีก 2017 ให้ได้ ก่อนจบฤดูกาล 2 นัด เนื่องจากเป็นการเล่นในบ้านนัดสุดท้ายของฤดูกาล

 

 

“บิ๊กเน” เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประกาศพาทีมคว้าแชมป์ ไทยลีก 2017 ให้ได้ ก่อนจบฤดูกาล 2 นัด ซึ่งจะเจอกับ บีอีซี เทโรศาสน เนื่องจากเป็นการเล่นในบ้านนัดสุดท้ายของฤดูกาล

“ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด นำเป็นจ่าฝูงของตารางไทยลีก 2017 หลังผ่านมา 25 นัด มี 59 คะแนน ทิ้งอันดับ 2 เอสซีจีเมืองทอง ยูไนเต็ด ที่มี 53 คะแนน ห่างถึง 6 แต้ม ขณะที่การแข่งขันเหลืออีก 9 นัด

เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบรีรัมย์ ยูไนเต็ด เผยว่าฤดูกาลนี้ทีมมีความลงตัวมากกว่าปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะนักเตะดาวรุ่งที่ดึงขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ มีความต้องการแย่งเป็น 11 ตัวจริง ประกอบกับทุกคนเข้าใจแท็คติกการเล่น ทำให้ทีมมีความแข็งแกร่ง ซึ่งตนเองตั้งเป้าว่า บุรีรัมย์ จะต้องคว้าแชมป์มาครองให้ได้ในเกมพบ บีอีซี เทโรศาสน วันที่ 8 พ.ย.นี้

“เป้าหมายของเราคือเป็นแชมป์เกมในบ้านนัดสุดท้ายที่จะพบ บีอีซี เทโรศาสน (นัดที่ 32) ก่อนออกไปเยือน แบงค็อก ยูไนเต็ด กับ ชลบุรี ใน 2 นัดสุดท้ายของฤดูกาล”

สำหรับโปรแกรม 9 นัดสุดท้ายของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีดังนี้

วันที่ 10 ก.ย. เหย้า เชียงราย ยูไนเต็ด
วันที่ 16 ก.ย. เยือน ศรีสะเกษ
วันที่ 20 ก.ย. เหย้า บางกอกกล๊าส
วันที่ 24 ก.ย. เยือน ราชบุรี
วันที่ 14 ต.ค. เหย้า สุโขทัย
วันที่ 22 ต.ค. เยือน สุพรรณบุรี
วันที่ 8 พ.ย. เหย้า บีอีซี เทโรศาสน
วันที่ 12 พ.ย. เยือน แบงค็อก ยูไนเต็ด
วันที่ 18 พ.ย. เยือน ชลบุรี

 

ชมสด!! ศึกไทยลีก และคลิปไฮไลท์ พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ TrueID App และ เว็บไซต์ sport.trueid.net หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้