ลิมิเต็ดอิดิชั่น!! บุรีรัมย์ จับมือ เลสเตอร์ เปิดตัวเสื้อคอลเลคชั่นพิเศษ จำกัด 30,000 ตัว

KiTTiSaK
KiTTiSaK
9 กันยายน 2563 ( 20:00 )
83
3

แฟนปราสาทสายฟ้าห้ามพลาด จับมือทีมจิ้งจอกสยาม เปิดตัวเสื้อคอลเลคชั่นพิเศษ 30,000 ตัว รายได้นำมาซื้อลูกฟุตบอล 20,000 ลูก แจกเยาวชนทั่วประเทศ

“ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จับมือกับ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ต่อยอดแคมเปญ “THAILAND SMILES WITH YOU” เพื่อส่งต่อพลังรอยยิ้มของคนไทยในประเทศ ด้วยการจัดทำเสื้อแข่งคอลเลคชั่นพิเศษ มีจำหน่ายเพียง 30,000 ตัว ราคา ตัวละ 890 บาท โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำมาซื้อลูกฟุตบอลจำนวน 20,000 ลูก เพื่อกระจายให้กับกลุ่มหรือทีมเยาวชนฟุตบอลต่างๆทั่วประเทศ

เสื้อคอลเลคชั่นพิเศษนี้ ได้ถูกออกแบบโดยการนำสัญลักษณ์ของทั้ง 2 สโมสรมารวมกัน เป็นตัวย่อ LCFC ที่มีสายฟ้าซึ่งนับเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อยู่ตรงกลางตัวย่อของชื่อสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ บนชายเสื้อด้านหลัง ส่วนลายผ้าด้านหน้าเป็นการเล่นสี โดยใช้ลายสายฟ้าสลับแถบสีของทั้ง 2 สโมสร ส่วนด้านหลังเป็นการร้อยเรียงลาย แผนที่ประเทศไทย ที่ถูกจัดเรียงให้สวยงามสื่อถึงความร่วมมือในการผลักดันบอลไทย ก้าวไกลสู่เลสเตอร์ ซิตี้

ยิ่งไปกว่านั้นเสื้อตัวนี้ได้ถูกผลิตขึ้นภายใต้แนวความคิดรักโลกและร่วมรักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยการใช้ผ้าที่ผลิตจากขวดพลาสติกรีไซเคิล เสื้อแต่ละตัวสามารถลดขยะจากขวดพลาสติกไปได้ ทั้งสิ้น 14 ขวด โดยจะมีสัญลักษณ์บอกจำนวนขวดที่รีไซเคิลอยู่ที่ชายเสื้อมุมขวา อีกด้วย

สำหรับเสื้อคอลเลคชั่นพิเศษนี้จะเปิดให้ทำการสั่งจอง Pre-order ในวันที่ 9 กันยายน เวลา 18.00 น. ที่เว็บไซต์ https://www.buriram.shop, Buriram United Shop สยามสแควร์, Buriram United Mega Store ช้างอารีนาและ ร้านค้าที่เป็น Authorized จาก Buriram United

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ศุภณัฏฐ์, สุภโชค หรือศุภชัย!! "เนวิน" มั่นใจแข้งบุรีรัมย์อย่างน้อย 1 รายได้ลุยยุโรป

>> สุดจัด!! AFC เลือกลูกยิง ศุภณัฏฐ์ ติดโผประตูยอดเยี่ยมดาวรุ่งเอเชีย

 

 

 

Tag

#THAILAND SMILES WITH YOU
#จิ้งจอกสยาม
#บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
#เลสเตอร์ ซิตี้
#เสื้อฟุตบอล

บทความที่เกี่ยวข้อง