ก้าวไปให้ถึง!! แชร์โพสต์น้องฮอร์ส เยาวชน บุรีรัมย์ พูดคุยกับรองเท้าคู่กายสุดซึ้ง ก่อนล้มป่วย

ก้าวไปให้ถึง!! แชร์โพสต์น้องฮอร์ส เยาวชน บุรีรัมย์ พูดคุยกับรองเท้าคู่กายสุดซึ้ง ก่อนล้มป่วย
kajohnjohnyos
21 เม.ย. 59
1.8K

ความเคลื่อนไหวของอาการป่วยของ น้องฮอร์ส ธนพล เยาวชนจากจังหวัดสระบุรี วัย 11 ปี ผู้มีใจรักในฟุตบอล

ซึ่งน้องฮอร์สได้ผ่านการคัดเลือก เป็น 1 ใน 60 คนสุดท้าย ติดทีมเยาวชนอายุ 11 ปี ของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จากเยาวชนทั้งหมดที่ทดสอบฝีเท้า 5,962 คน ซึ่งน้องฮอร์สจะต้องรายงานตัวกับ “ปราสาทสายฟ้า” ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2559 ที่จะถึงนี้

แต่สุดท้ายก็เกิดเรื่องโชคร้ายขึ้น เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2559 ซึ่ง น้องฮอร์ส ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ด้วยอาการเส้นเลือดฝอยในสมองแตก อย่างไม่คาดคิดมาก่อน

โดยล่าสุด ได้มีการแชร์ภาพสุดซึ้งในอดีตของ น้องฮอร์ส เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งน้องฮอร์สได้พิมข้อความและโพสต์ภาพลงเฟสบุ๊คถึงความในใจกับรองเท้าคู่กายที่พาเจ้าตัวโชว์ฟอร์มเตะตาทีมแมวมองของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จนได้ติดเป็น 1 ใน 60 คนสุดท้าย และเตรียมจะเซ็นสัญญาเป็นนักเตะเยาวชนอายุ 11 ปี ของสโมสร ก่อนจะเกิดเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น

ข้อความดังกล่าว มีดังต่อไปนี้

“ถึงใครจะมองว่านายเป็นแค่รองเท้าธรรมดา แต่สำหรับเรา นายไม่ใช่แค่รองเท้าธรรมดา นายเป็นอีกหนึ่งที่ทำให้เราประสบความสำเร็จ นายพาเราลุยไปทุกที่ นายพาเราไปล่าฝัน นายพาเราไปรู้จักคำว่าประสบการณ์ นายคือเพื่อนที่ดีที่สุดของเรา เพราะเรามีเรา เราถึงมีวันนี้ได้ (นักเตะเยาวชน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อคาเดมี่) นี่แค่ก้าวแรกของเรา เราสัญญาเราจะเป็นนักเตะอาชีพให้ได้มันคือฝันของเราจะยากเย็นสักแค่ไหนเราจะก้าวไปให้ถึง”

ข้อความและภาพจาก เฟสบุ๊ค ฮ๊อต ธนพล

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ