รีเซต
เดือดแน่!! ช่องเวิร์คพอยท์23 จับมือ GSV จัด RWS มวยไทยแบบใหม่

เดือดแน่!! ช่องเวิร์คพอยท์23 จับมือ GSV จัด RWS มวยไทยแบบใหม่

เดือดแน่!! ช่องเวิร์คพอยท์23 จับมือ GSV จัด RWS มวยไทยแบบใหม่
bally4455
21 กรกฎาคม 2565 ( 13:45 )
1.3K

ช่องเวิร์คพอยท์23 และ GSV ยกระดับมาตรฐานรายการมวยไทยสู่ระดับโลก ผลิต RWS ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ พลิกโฉมเวที สู่ตำนานมวยบทใหม่ เริ่ม 22 ก.ค.นี้

ช่องเวิร์คพอยท์23 และ บริษัท โกลเบิล สปอร์ต เวนเจอร์ส จำกัด (Global Sport Ventures) หรือ GSV ผนึกกำลังผลิตและถ่ายทอดสดรายการใหม่ล่าสุด "RWS ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์" RWS (RAJADAMNERN WORLD SERIES)  รายการมวยที่จะมาเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของเวทีราชดำเนิน สู่ศึกแห่งศักดิ์ศรี บนเวทีแห่งประวัติศาสตร์!! ที่จะมาปฏิวัติรายการมวยไทยให้ก้าวเข้าสู่ยุคสมัยใหม่แห่งวงการกีฬามวยไทยอย่างแท้จริง  

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรายการที่ช่องเวิร์คพอยท์23 ที่เอาใจแฟนๆ คอมวย  และคนนอนดึก  โดยการนำเอารายการ "RWS  ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์" จัดลงผังออกอากาศในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 – 23.15 น. เริ่มออกอากาศวันแรก ศุกร์ที่ 22 กรกฎาคมนี้  พร้อมถ่ายทอดสด!! ออกกฎใหม่  จับสุดยอดนักมวยจากโปรโมเตอร์หลากหลายค่ายมาร่วมกันลงจอเป็นครั้งแรก ที่ช่องเวิร์คพอยท์23  

แถมยังเป็นครั้งแรกของเวทีราชดำเนิน 77 ปีแห่งประวัติศาสตร์  ที่ไม่เคยมีนักมวยหญิงได้ขึ้นชกเวทีนี้มาก่อน แต่จะเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกของรายการ "RWS ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์" ที่จะสามารถขึ้นชกบนเวทีอันทรงเกียรติแห่งนี้

รายการ RWS ( RAJADAMNERN WORLD SERIES ) เป็นทัวร์นาเมนท์ใหม่จากเวทีราชดำเนินที่จะค้นหาที่สุดของนักมวยไทยจากห้าพิกัดน้ำหนัก ประกอบไปด้วย นักชกชายรุ่น 126, 135, 147 และ 154 ปอนด์ และนักชกหญิง 112 ปอนด์ รุ่นละ 8 คน เพื่อชิงเข็มขัดอันทรงเกียรติเส้นใหม่ของเวทีราชดำเนิน พร้อมเงินรางวัลสำหรับแชมเปี้ยน รุ่นละ 1,000,000 บาท กับการชกในกฎ กติกาและรูปแบบการแข่งขันใหม่ ที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงและยกระดับกีฬามวยไทยสู่ระดับสากล

เตรียมพบกับรายการ "RWS ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์"  ชกสนุก ชกมันทุกคู่การแข่งขันที่จะมายกระดับวงการมวยไทยให้ไปสู่ระดับโลก  เริ่มออกอากาศ ศุกร์ที่ 22 กรกฎาคมนี้  เวลา 21.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์23  

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ