แอนโทนี่ลั่น!! อีกสองอาทิตย์ หวนคืนฟลอร์หญ้าแน่นอน

แอนโทนี่ลั่น!! อีกสองอาทิตย์ หวนคืนฟลอร์หญ้าแน่นอน
kajohnjohnyos
31 มี.ค. 58
1.4K

แอนโทนี่ อำไพพิทักษ์วงศ์ กองกลางลูกครึ่งไทย-อเมริกันของ “แข้งเทพ” แบงค็อก ยูไนเต็ด ออกมาเผยว่าต้องใช้เวลารักษาอาการบาดเจ็บอีกประมาณ 2 สัปดาห์ หลังจากได้รับบาดเจ็บบริเวณเข่า จากการเข้าปะทะของผู้เล่นโอสถสภา เอ็ม-150 บริเวณกลางสนาม ในเกมที่แข้งเทพเปิดบ้านเอาชนะพลังเอ็ม ไป 1-0 เมื่อวันที่ 7 มีนาคม ที่ผ่านมา จนต้องหามออกจากสนาม โดยผลการตรวจของแพทย์ระบุ ต้องพักอย่างน้อย 4-5 สัปดาห์
 
ซึ่งในเกมนั้น แอนโทนี่ อำไพพิทักษ์วงศ์ ถูกส่งลงสนามแทน เอกชัย สำเร ที่มีอาการบาดเจ็บตั้งแต่ในช่วงครึ่งเวลาแรก แต่โชคไม่ดีนัก หลังจากอยู่ในสนามได้ไม่นาน แอนโทนี่ ถูกตัดเกมจากด้านหลัง จนต้องหามออกจากสนาม จากการตรวจอย่างละเอียด แพทย์ระบุว่า เอ็นบริเวณหัวเข่าอักเสบต้องพักรักษาตัวอย่างน้อย 4-5 สัปดาห์
 
โดยล่าสุดเจ้าตัวเผย อาการกำลังดีขึ้นเรื่อยๆ กำลังรักษาอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าอย่างเต็มที่ ซึ่งตอนนี้สามารถวิ่งได้เล็กน้อย และทำกายภาพบำบัดทุกวัน คาดว่าอีกไม่เกิน 2 สัปดาห์ จะกลับมาลงสนามฝึกซ้อมได้อย่างเต็มรูปแบบ และกล่าวว่าส่วนตัวอยากจะกลับมาให้เร็วที่สุด เห็นเพื่อนร่วมทีมซ้อมทุกวันตัวเองก็อยากจะลงไปซ้อมด้วย และหวังว่าจะได้ลงสนามอย่างเต็มที่ในฤดูกาลนี้เพื่อคว้าแชมป์ให้ได้สักแชมป์
 
สำหรับอาการบาดเจ็บของ แอนโทนี่ อำไพพิทักษ์วงศ์ ทำให้เจ้าตัวต้องพลาดลงสนาม ในนัดที่แข้งเทพบุกไปพ่ายกระต่ายแก้ว 1-0 และจะพลาดเกมนัดเปิดบ้านพบ “มังกรไฟ” บีอีซี เทโรศาสน ในวันที่ 4 เมษายนนี้ ที่สนามไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณข่าวและภาพจาก www.bangkokunitedfc.com
31-03-2558
17.00 น.

ยอดนิยมในตอนนี้