มอยส์ ร่อนสาสน์ขอบคุณ กำลังใจจากแฟนบอลผีแดง

มอยส์ ร่อนสาสน์ขอบคุณ กำลังใจจากแฟนบอลผีแดง
7 มี.ค. 57
4.1K

เดวิด มอยส์ กุนซืออีทีผู้ชี้ทาง “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ณ เวลานี้ ส่งสาสน์ร่อนผ่านถึงแฟนบอลที่ถือตั๋วปีของสโมสร กับเนื้อความต่างๆภายในใจ พร้อมเรียกความเชื่อมั่นจากแฟนบอล

       มอยส์ ในเวลานี้ต้องบอกว่าอยู่ในสถานการณ์หัวเรี่ยวหัวต่อจริงๆ กับผลงานในสนามที่รั้งอยู่กลางตาราง และบวกกับการจ่อร่วงฟุตบอลยุโรปชนิดทำลายสถิติที่เคยสร้างมามลายหายไป พร้อมๆกับหลายสถิติอันย่ำแย่ โดยลงข้อความผ่านกระดาษได้ความดังนี้

       “ในขณะที่ผมรู้ดีว่า งานๆนี้เป็นความท้าทายเมื่อตอนที่ผมเข้ามารับตำแหน่ง ฤดูกาลที่ยากลำบากซึ่งพวกเราพบเจอนั้น ไม่ใช่บางสิ่งที่ผมคาดการณ์เอาไว้ ซึ่งผมมั่นใจผลงานที่เกิดขึ้น แฟนบอล ลูกทีม และสโมสร ได้เห็นนั้น ผมเองความประสงค์ที่จะชดเชยเรื่องที่เกิดขึ้นให้กับพวกคุณ”

       “พวกคุณคุ้นเคยกับการได้เห็นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ประสบความสำเร็จ และการสนับสนุนที่คุณมีให้กับนักเตะและตัวผมตลอดทั้งฤดูกาลนั้นน่าเหลือเชื่อมากๆ”


       “ในการเล่นเป็นทีมเยือน แฟนบอลที่เดินทางติดตามไปเชียร์พวกเรายังคงยอดเยี่ยมที่สุดในประเทศ ในขณะที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด ความศรัทธาที่ไม่สั่นไหวของพวกคุณ ผมรู้ดีและยินดีมากๆกับสิ่งนั้น”

       “การสนับสนุนทีมรักของคุณในยามที่พวกเขาคว้าชัยชนะได้นั้นเป็นเรื่องง่าย แต่มันยากกว่ามากเมื่อทุกๆอย่างเป็นไปอย่างยากลำบาก ซึ่งความภักดีที่พวกคุณแสดงออกมาให้เห็นนั้นยอดเยี่ยมมากๆ”

       “ทุกๆแห่งหนที่ผมได้พบ หลายคนรอบด้านต่างมีเรื่องราวมากมายที่กล่าวถึงสโมสร แต่พวกเราก็สามัคคีกันผ่านช่วงเวลาลำบากๆในฤดูกาลนี้ และผมเชื่อมั่นอย่างมากว่าในระยะยาว พวกเราต้องการเปลี่ยนความล้มเหลว กลับมาแกร่งขึ้นจากประสบการณ์ที่ได้รับ”

       “ทุกๆอย่างที่เราผ่านพ้นมาจะช่วยให้พวกเราดีขึ้น, แข็งแกร่งขึ้นและเป็นสโมสรที่ดีขึ้นในอนาคต”

       “หลายปีที่ผ่านมา พวกคุณได้เห็นยอดทีมที่คว้าชัยชนะมากมายที่นี่ และในไม่ช้าผมไม่มีข้อสงสัยใดๆเลยว่าพวกคุณจะได้เห็นสิ่งเหล่านั้นอีกครั้ง”

       “ก้าวสำคัญสำหรับเราคือการทำให้ โอลด์ แทรฟฟอร์ด เป็นหอคอยที่แข็งแกร่งอย่างที่เคยเป็น พวกเราพร้อมจะทุ่มเท และสร้างผลงานที่ดี เพื่อผลการแข่งขันที่ต้องการ”

       “พวกเราพร้อมให้บางสิ่งคืนสู่แฟนบอลผู้ถือตั๋วปี และแฟนบอลทั้งหมดทุกคนได้ตื่นเต้นกัน” เดวิด มอยส์ ทิ้งท้าย


ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSport TW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

 

เรียบเรียงข้อมูลโดย ต.ตั้ม
07.03.14
17:35

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ