รีเซต
ฟินเลย.! ไมนู ปลื้ม เทน ฮาก ได้คุม แมนยู ต่อ หลังได้ลงเล่นต่อเนื่อง

ฟินเลย.! ไมนู ปลื้ม เทน ฮาก ได้คุม แมนยู ต่อ หลังได้ลงเล่นต่อเนื่อง

ฟินเลย.! ไมนู ปลื้ม เทน ฮาก ได้คุม แมนยู ต่อ หลังได้ลงเล่นต่อเนื่อง
TenAkapol
19 มิถุนายน 2567 ( 09:20 )
111

ค็อบบี้ ไมนู กองกลาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความดีใจที่ เอริค เทน ฮาก ได้คุมทีมต่อ เพราะได้โอกาสแจ้งเกิดก็เพราะเขา

ค็อบบี้ ไมนู กองกลางดาวรุ่งตัวเก่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ออกมาแสดงยินดีที่ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมมากวินัยของทีม นั้นได้อยู่กับสโมสรต่อไป อีกทั้งยังพูถึงกุนซือรายนี้ว่าเป็นผู้ปลุกปั้นเขาอย่างแท้จริง 

อย่างไรก็ดีที่ผ่านมาทางทัพ "ปีศาจแดง" ได้ยุติข่าวลือนานหลายเดือนลงเสียทีด้วยการตัดสินใจให้ เทน ฮาก คุมทีมต่อไป หลังพิจารณาผลงานในฤดูกาลที่ผ่านมาเสร็จสิ้น

อีกทั้งทาง เทน ฮาก ก็ออกมายอมรับว่าทางทีม "ปีศาจแดง" ได้พูดคุยกับ โธมัส ทูเคิ่ล รวมถึงผ่านการเป็นข่าวกับกุนซือรายอื่นอย่างเช่น แกเร็ธ เซาธ์เกต และ เมาริซิโอ ปอเชตติโน่ ก่อนลงเอยด้วยการให้เขาคุมต่อ

อย่างไรก็ตามถึงอย่างนั้นทาง ไมนู ที่ได้ประเดิมสนามในพรีเมียร์ลีกแบบเต็มตัวเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่โอกาสที่ เทน ฮาก มอบให้ทำให้เขาได้แสดงฝีเท้าจนติดทีมชาติ อังกฤษ มาทำศึกยูโร

 

 

เมื่อถามถึงข่าวที่ เทน ฮาก ได้คุมทีมต่อ ไมนู ให้สัมภาษณ์ว่า "แน่นอนว่าผมดีใจที่เราสร้างทีมกับเขา เขาผ่านการคว้าแชมป์มา 2 ถ้วยแล้วดังนั้นหวังว่าจะมีเพิ่มมากกว่านี้อีกนะ

มันเป็นเรื่องดีที่จิตใจได้สงบสักที เมื่อทราบว่าเราจะได้กลับไปเจอกับกุนซือคนไหนในฤดูกาลหน้า ผมซาบซึ้งเป็นอย่างยิ่งที่เขาเชื่อมั่นในตัวผมอย่างมากและเชื่อใจที่จะให้ผมลงเล่น ผมต้องขอบคุณเขาสุดๆ"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

 

ยอดนิยมในตอนนี้