รีเซต
นกใหญ่จัดให้!! เทสติโมเนียนสุเมธ อุ่นตะหานน้ำ 8 ก.พ. นี้

นกใหญ่จัดให้!! เทสติโมเนียนสุเมธ อุ่นตะหานน้ำ 8 ก.พ. นี้

นกใหญ่จัดให้!! เทสติโมเนียนสุเมธ อุ่นตะหานน้ำ 8 ก.พ. นี้
kajohnjohnyos
4 กุมภาพันธ์ 2558 ( 15:43 )
2.6K

“นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท ฮอร์นบิล เผยเตรียมดึงแข้งเก๋าร่วมเล่นเทสติโมเนียนแมตช์ของ “สุเมธ อยู่โต” หลังเจ้าตัวเตรียมรับบทใหม่ในหน้าที่สต๊าฟโค้ช พร้อมเฮต่อเนื่องกับเกมอุ่นเครื่องรับราชนาวี และเปิดตัวผู้เล่นใหม่ เกราะใหม่ 2015 ชมเต็มตากันเกมแรก 8 ก.พ.นี้

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของทัพนกใหญ่พิฆาต ชัยนาท ฮอร์นบิล ที่กำลังจะมีอีกหนึ่งแมตช์สำคัญในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ซึ่งจะถือเป็นการตอบแทนความทุ่มเทของผู้เล่นคู่บุญแห่งทัพนกใหญ่ที่รับใช้ต้นสังกัดมาตั้งแต่ดิวิชั่น 2 จนถึงปัจจุบันด้วยการเตรียมจัดเกมเทสติโมเนียนแมตช์สุดยิ่งใหญ่ พร้อมดึงผู้เล่นจอมเก๋าอย่าง ณรงค์ชัย วชิรบาล และแข้งจอมเก๋าอีกเพียบร่วมดวลแข้ง

เขาลงเล่นนัดแรกให้กับชัยนาท ฮฮร์นบิล พบกับ เชียงราย ยูไนเต็ด เมื่อปี2009 ในระดับดิวิชั่น 2 และยังสามารถทำประตูให้กับทีมได้ด้วย และผลงานที่สำคัญคือการพาชัยนาท ฮอร์นบิล เลื่อนชั้นจากดิวิชั่น2 สู่ดิวิชั่น1 และก้าวขึ้นมายืนหยัดอยู่ในลีกสูงสุดของไทยได้ในปัจจุบัน

โดยเกมเทสติโมเนียนแมตช์จะมีขึ้นในวันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งไม่เพียงเป็นอีกหนึ่งเกมสำคัญขอสุเมธ แต่ยังขอเชิญชวนไปยังสาวกนกใหญ่ทุกท่านร่วมชมพร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายที่เจ้าตัวจะมอบให้ถึงมือทุกท่าน ซึ่งในวันดังกล่าวยังมีเกมอุ่นเครื่องรับ ราชนาวี เอฟซี พร้อมกับการเปิดตัวผู้เล่นใหม่ที่จะลงทำการแข่งขันในวันดังกล่าวด้วยชุดแข่งใหม่ 2015

โดยแมตช์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 และประตูเปิด 16:00 น. เป็นต้นไป ซึ่งมีราคาบัตรเข้าชม 50 บาท

*รายได้จากการจำหน่ายตั๋วไม่หักค่าใช้จ่าย มอบแด่ครอบครัว สุเมธ อยู่โต หางตั๋วทุกใบลุ้นเป็นเจ้าของเสื้อแข่ง 2014 พร้อมลายเซ็นผู้เล่นครบทีม ในกล่อง VIP BOX สุดหรู และ ลุ้นเสื้อพร้อมลายเซ็นอีก 10 รางวัล พร้อมลุ้นเป็นผู้โชคดี ร่วมบันทึกภาพประทับใจกับผู้เล่นแบบครบทีม

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ขอขอบคุณข่าวและภาพจากแฟนเพจเฟสบุ๊ค ชัยนาท ฮอร์นบิล
04-02-2558
15.45 น.

ยอดนิยมในตอนนี้