รีเซต
ไม่ต้องมาตื๊อ!! ร็อดเจอร์ส ยัน เลสเตอร์ไม่คิดขาย โฟฟาน่า ให้เชลซี

ไม่ต้องมาตื๊อ!! ร็อดเจอร์ส ยัน เลสเตอร์ไม่คิดขาย โฟฟาน่า ให้เชลซี

ไม่ต้องมาตื๊อ!! ร็อดเจอร์ส ยัน เลสเตอร์ไม่คิดขาย โฟฟาน่า ให้เชลซี
มติชน
19 สิงหาคม 2565 ( 19:00 )
244

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือเลสเตอร์ ยืนยันชัดเจนไม่คิดขาย เวสลีย์ โฟฟาน่า กองหลังเนื้อหอม ออกจากทีม หลังจาก เชลซี ตามจีบอย่างหนัก ขณะเดียวกันหาก โฟฟาน่า เสียสมาธิจากเรื่องดังกล่าว ก็อาจถูกดร็อปให้ไปนั่งสำรองนัดต่อไป

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือเลสเตอร์ ซิตี้ กล่าวถึงสถานการณ์ของ เวสลีย์ โฟฟาน่า กองหลังวัย 21 ปี ของทีมที่เป็นข่าวว่าเชลซีกำลังต้องการตัว ว่า สโมสรไม่มีความคิดที่จะขายโฟฟาน่า และแสดงออกอย่างชัดเจนเรื่องนี้ ยกเว้นแต่ว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลง เขาก็จะยังอยู่กับทีมต่อไป หวังว่าเขาจะเข้าใจว่าการอยู่กับทีมต่อไปจะเป็นผลดีต่อการพัฒนา นี่เป็นก้าวสำคัญในชีวิตการค้าแข้งของเจ้าตัว

ร็อดเจอร์สกล่าวต่อว่า เรื่องสมาธิและสภาพจิตใจ ตอนนี้เขาโอเค แต่ก็ต้องเข้าใจว่าเด็กหนุ่มอายุเท่านี้กำลังโดนจับจ้องและมีข่าวว่าถ้าย้ายทีมจะได้ค่าเหนื่อยมากขนาดไหน จะได้เล่นตำแหน่งใด นี่เป็นสถานการณ์ท้าทายที่เขาต้องรับมือ สำหรับนักเตะหนุ่มๆ บางคนเพิ่งเจอสถานการณ์แบบนี้เป็นครั้งแรก อาจทำให้ว่อกแว่ก ซึ่งเราต้องโฟกัสที่ทีมเป็นหลัก ตลาดปิดเมื่อไร สถานการณ์จึงกลับเป็นปกติ

เมื่อสื่อถามว่า จะมีสิทธิที่โฟฟาน่าอาจไม่ได้ลงสนามในเกมกับเซาธ์แฮมป์ตันวันเสาร์นี้ หากเขาเสียสมาธิจากข่าวต่างๆ หรือไม่ ร็อดเจอร์สตอบว่า ถูกต้อง 100 เปอร์เซ็นต์ ถ้านักเตะไม่มีสมาธิ และไม่สามารถทุ่มเทกับทีมได้เต็มที่ ก็ไม่เป็นผลดีกับทีม ต้องให้แน่ใจว่าทุกคนจะโฟกัสกับการแข่งขัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้