เจ้าคือทายาทคนต่อไป! เดส์ชองส์ หวังเห็น ซีดาน คุมทัพ "เลส์ เบลอส์" ในอนาคต

เจ้าคือทายาทคนต่อไป! เดส์ชองส์ หวังเห็น ซีดาน คุมทัพ "เลส์ เบลอส์" ในอนาคต
kentnitipong
2 มิ.ย. 61
200

ดิดีเย่ร์ เดส์ชองส์ กุนซือทีมชาติฝรั่งเศส ออกมาเปิดเผยว่า ตนอยากเห็น ซีเนอดีน ซีดาน อดีตกุนซือ “ราชันชุดขาว” คุมทัพ “เลส์ เบลอส์” ในอนาคต พร้อมแย้มยังไม่มีความคิดอำลาทัพ “ตราไก่” ในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน

 

AP Photo/Thibault Camus

 

หลังจากที่ ซีดาน ประกาศอำลาตำแหน่งกุนซือ เรอัล มาดริด แม้จะสามารถพาอดีตต้นสังกัดคว้าแชมป์ยุโรปได้ 3 สมัยติดต่อกัน ทำให้อดีตจอมทัพทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้ ตกเป็นข่าวว่าอาจกลับมาเป็นกุนซือ “ทัพตราไก่” ในอนาคต

ด้วยเหตุนี้ทำให้ ดิดีเย่ร์ เดส์ชองส์ กุนซือทีมชาติฝรั่งเศส ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “ผมยังไม่รู้ว่าจะมีการปลดผมออกจากตำแหน่งหรือไม่ แต่แน่นอนว่า ผมอยากเห็นเขา (ซีเนอดีน ซีดาน) มาเป็นกุนซือทีมชาติฝรั่งเศสในอนาคตเช่นกัน ผมยังไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วเขาตัดสินใจอย่างไร แต่ในความคิดผม ผมคิดว่าเขากำลังมีความสุขกับการพักผ่อนของเขาในขณะนี้”

“ผมยังมีสัญญากับ เลส์ เบลอส์ (ทีมชาติฝรั่งเศส) จนถึงปี 2020 ณ ขณะนี้ ผมยังไม่มีความคิดที่จะอำลาตำแหน่งของผม เพราะผมยังมีความสุขกับมัน”

ทั้งนี้ ทีมชาติฝรั่งเศส จะประเดิมสนามนัดแรกในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม ซี กับทีมชาติออสเตรเลีย ก่อนที่จะพบกับทีมชาติเปรู และเดนมาร์ก ต่อไป

 

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้