รีเซต
เด็กมีของ!! "โค้ชอ้น" เชื่อ แข้งฝาแฝด ติด "ช้างศึก" ชุดใหญ่ได้

เด็กมีของ!! "โค้ชอ้น" เชื่อ แข้งฝาแฝด ติด "ช้างศึก" ชุดใหญ่ได้

เด็กมีของ!! "โค้ชอ้น" เชื่อ แข้งฝาแฝด ติด "ช้างศึก" ชุดใหญ่ได้
085*******
19 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:17 )
327
2

หัวหน้าโค้ชของ โปลิศ เทโร เอฟซี มั่นใจ ทิตาวีย์ และ ทิตาธร ฝีเท้าไม่ธรรมดา มีดีพอที่จะติดทีมชาติไทย ชุดใหญ่ แน่นอน

มั่นใจในตัวลูกทีมแบบสุดๆ สำหรับ รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค หัวหน้าโค้ชของ โปลิศ เทโร เอฟซี ทีมน้องใหม่แห่งศึกไทยลีก 1 ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่า ทิตาวีย์ และ ทิตาธร อักษรศรี สองกองหลังฝาแฝดของทีม มีศักยภาพดีพอที่จะขึ้นไปติดทีมชาติชุดใหญ่ หลังโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในทัวร์นาเมนต์ ยู 23 ชิงแชมป์เอเชีย 2020 รวมทั้ง ฟอร์มดีมาอย่างต่อเนื่อง ในนัดเปิดสนาม ศึกลูกหนังไทยลีก 2020 เมื่อสุดสัปดาห์ ที่ผ่านมา

โปลิศ เทโร เปิดหัวศึกไทยลีก ได้อย่างยอดเยี่ยมมาก เมื่อสามารถเปิดบ้านล้ม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1-0 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา นับเป็นการยัดเยียดความปราชัยให้กับ "ปราสาทสายฟ้า" ได้เป็นครั้งแรกในเกมเปิดสนามไทยลีก ของพวกเขา

โดย ในแมตช์ดังกล่าว ทิตาวีย์ และ ทิตาธร ได้ลงสนามพร้อมกัน และทั้งคู่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมมาก ซึ่งจากฟอร์มการเล่น ทำให้ รังสรรค์ ได้ออกมาให้ความเห็นกับลูกทีมทั้งสองว่า

"นับตั้งแต่ทั้งคู่กลับมาจากทีมชาติชุดยู 23 เขาทั้งสองก็มีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผมคิดว่าเขาดีพอจะเล่นให้ทีมชุดใหญ่นะ แต่ต้องรักษาระดับการเล่นของตัวเองให้เสมอต้นเสมอปลาย"

สำหรับ คู่แฝด โปลิศ เทโร ปัจจุบันอายุ 22 ปี อยู่ในชุดสร้างประวัติศาสตร์พาทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ยู 23 ชิงแชมป์เอเชีย เมื่อเดือนมกราคม ที่ผ่านมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

โปรแกรมแข่งขัน และช่องถ่ายทอดสด ศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2020

ยิงเต็มข้อ...!!! by บับเบิ้ล : “ไทยลีก 2020” ออกสตาร์ทแรง !!!

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้